Chấn thương kinh hoàng tại Ngoại hạng Anh, sao West Ham bật khóc

Vlasic liên tục ôm đầu khóc nức nở

Trong trận đấu mới đây giữa Burnley với West Ham thuộc khuôn khổ vòng đấu thứ 33 Ngoại hạng Anh, một chấn thương kinh hoàng đã diễn ra. Tiền vệ Ashley Westwood bên phía đội bóng Burnley đã dính phải chấn thương nặng sau pha tranh chấp bóng với Nikola Vlasic bên phía West Ham.

Tình huống cầu thủ Westwood dính phải chấn thương nghiêm trọng

Tình huống dẫn đến chấn thương nghiêm trọng của Westwood diễn ra ở phút thứ 32 của trận đấu. Sau pha bóng va chạm mạnh với Vlasic ở giữa sân, tiền đạo bên phía Burnley đã nằm vật ra vô cùng đau đớn và cố gắng ra dấu với các cầu thủ và trọng tài rằng, anh đang bị chấn thương nghiêm trọng.

Chấn thương kinh hoàng tại Ngoại hạng Anh, sao West Ham bật khóc
Chấn thương kinh hoàng tại Ngoại hạng Anh, sao West Ham bật khóc

Khi chứng kiến tình huống trên, cả đồng đội lẫn đối thủ đều rất sốc vì chấn thương nghiêm trọng của Westwood ở mắt cá. Về phía người trực tiếp gây ra tình huống chấn thương, Vlasic liên tục ôm đầu khóc nức nở khi biết đối thủ không thể tiếp tục thi đấu được nữa. Các đồng đội của tiền vệ này và cả những cầu thủ đối phương đã có nhiều lời động viên, an ủi tới cầu thủ người Croatia sau sự cố này. 

[sc name=”link1″][/sc]

Chấn thương kinh hoàng tại Ngoại hạng Anh vòng 33

Cầu thủ Westwood ngay sau đó đã được đội ngũ bác sĩ sơ cứu, cho thở oxy và đưa ra khỏi sân bằng xe chuyên dụng. Anh cũng đã được những khán giả của hai đội đứng lên vỗ tay động viên cho đến khi ra khỏi sân. Tình hình của tiền vệ mang số áo 18 sau đó khá ổn, anh đã có thể mỉm cười và bắt tay với 1 số cầu thủ bên phía West Ham. 

Vlasic liên tục ôm đầu khóc nức nở
Vlasic liên tục ôm đầu khóc nức nở

Sau khi xem những hình ảnh từ phóng viên có mặt trên sân, ta có thể thấy đầu gối của cầu thủ Burnley bị biến dạng sau tình huống anh không thể trụ vững từ pha bóng lao vào của Vlasic. Với chấn thương này, chắc chắn Westwood sẽ không thể thi đấu tiếp tục các trận đấu còn lại của mùa giải tại Ngoại hạng Anh.

Diễn biến trên sân trận đấu Burnley vs West Ham

Sự cố này đã khiến cho trận đấu bị gián đoạn khoảng 10 phút. Ngay sau khi Westwood được đội ngũ y tế đưa ra khỏi sân, bóng bắt đầu lăn trở lại. Sau đó, Burnley đã có được bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ 33 nhờ công của Weghorst. Tuy nhiên, số 9 bên phía Burnley cũng không hề ăn mừng quá cuồng nhiệt, anh ra dấu ăn mừng như muốn dành tặng bàn thắng này cho riêng cầu thủ Westwood, người đồng đội vừa bị chấn thương nặng.

Diễn biến trên sân trận đấu Burnley vs West Ham
Diễn biến trên sân trận đấu Burnley vs West Ham

Tuy vậy, Burnley cũng không thể giữ lại được chiến thắng cho mình. Phút 74 của trận đấu, Tomas Soucek đã có tình huống gỡ hòa cho West Ham. Trận đấu vòng 33 Ngoại hạng Anh kết thúc với số điểm chia đều cho 2 đội. 

Lời kết

Những thông tin mới nhất về Ngoại hạng Anh sẽ được 789bet tiếp tục cập nhật ở các bảng tin tiếp theo.