Chiến lược chơi bắn cá ăn tiền

Game bắn cá hiện đang là trò chơi vô cùng được yêu thích. Với lối chơi đơn giản, lại còn rất giải trí, khi chơi còn giành được những giải thưởng lớn. Hiện tại có rất nhiều người chơi đã chọn bộ môn này để chơi tại 789bet. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn anh em chiến lược chơi bắn cá ăn tiền đỉnh cao để anh em có thể giành chiến thắng mọi lúc nhé. 

Sức hút mạnh mẽ từ bộ môn bắn cá ăn tiền

Game bắn cá ăn tiền trực tuyến đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu. Với sự phát triển của công nghệ, người chơi càng ngày càng tìm đến hình thức online để vừa chơi, vừa kiếm tiền. Sở dĩ, game bắn cá ăn tiền được đặc biệt ưa thích là vì:

  • Đây là game trực tuyến đơn giản, dễ chơi dễ trúng thưởng. Nội dung bắn cá trong game vô cùng độc đáo, được thiết kế nhiều bản đồ phù hợp với từng cấp độ chơi.
  • Đồ họa bắn cá được thiết kế đẹp mắt, thu hút người dùng. Ngoài ra, phần hình ảnh và âm thanh vô cùng sống động, đảm bảo đem đến cho người chơi một trải nghiệm tuyệt vời nhất.
  • Dù là một game dễ chơi, nhưng phần thưởng trong game lại vô cùng lớn. Đặc biệt, những phần thưởng này có thể quy đổi ra tiền mặt hoặc thẻ cào.

 [sc name=”link1″][/sc]

Chiến lược bắn cá ăn tiền
Chiến lược bắn cá ăn tiền

Tổng hợp chiến lược chơi bắn cá ăn tiền luôn thắng

Khi tham gia vào trò chơi nào đó, anh em nào cũng đều tham vọng chiến thắng. Tuy nhiên, để chiến thắng được bộ môn này, anh em phải có cho mình chiến lược. Hãy đọc những chia sẻ dưới đây để chúng ta có thể giành chiến thắng.

Chiến thuật bắn tăng đạn

Sử dụng chiến thuật bắn tăng đạn là một trong những chiến lược chơi bắn cá hiệu quả nhất. Đối với cách chơi này, anh em hãy sắp xếp tăng đạn từ ít đến nhiều. 

Ví dụ: Trong lần bắn đầu tiên, anh em sử dụng 1 viên đạn cho 1 chú cá, tiêu diệt tổng cộng 10 chú cá. Sau này, anh em tăng dần số đạn lên nhiều hơn, thay vì 1 viên thì sẽ lên 2-3 viên. 

Tính ra, khi đến viên thứ 100 thì số điểm anh em mất đi chỉ là 558 điểm, mà số điểm mang về có thể lên tới 1000. Có một lưu ý là hãy nhanh tay nạp đạn vào đúng thời điểm để nhận được những phần thưởng khủng hơn. 

Nhắm bắn cá ngay khi cá bắt đầu vào bàn

Nếu anh em để ý, lúc cá vừa vào bàn, anh em bắn ngay sẽ tăng cơ hội tiêu diệt được cá lên cao hơn. Đây được coi là thời điểm tuyệt vời nhất để bắn cá và cũng là chiến lược thứ 2 trong tổng hợp chiến lược chơi bắn cá hiệu quả. 

Không nên quá tập trung vào cá lớn
Không nên quá tập trung vào cá lớn

Lúc này, anh em hãy nhắm bắn chính xác, nhất là đối với những chú cá nhỏ. Nhờ đó, anh em sẽ nhận được rất nhiều xu thưởng. 

Áp dụng chiến thuật chơi ria

Chiến lược chơi bắn cá thứ 3 chính là chiến thuật chơi ria. Nhưng đừng tham vọng quá cao mà chỉ đi chăm chăm tiêu diệt cá lớn. Hãy chia thời gian để bắn nhiều chú cá nhỏ cùng một lúc. Hãy xoay nòng súng liên tục để có thể tiêu diệt được nhiều chú cá hơn. 

Thay vì tập trung hết 10 viên đạn vào 1 chú cá thì hãy phân bổ ra nhiều cá nhỏ. Số xu ăn được sẽ được đảm bảo hơn nếu gặp phải thất bại trong lúc tiêu diệt cá lớn.

 [sc name=”link2″][/sc]

Bắn cá theo nhịp: tiến – lùi – tiến

Đây là một cách chơi được truyền lại từ nhiều cao thủ chơi bắn cá. Bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Xả đạn dồn dập, liên tục vào 1 chú cá lớn.
  • Bước 2: Giảm tốc độ, chỉ xả tiếp 3-5 viên.
  • Bước 3: Khi quan sát thấy chú cá lớn đã đuối sức, lúc này anh em hãy xả đạn liên tục vào chú cá lớn ban đầu. Lúc này, đảm bảo cá lớn sẽ bị tiêu diệt.

Chiến lược chơi bắn cá đỉnh cao từ các cao thủ đã được 789bet gửi tới anh em trong bài viết trên đây. Anh em hãy áp dụng chiến thuật này vào chơi bắn cá tại 789bet để nhận được thật nhiều phần thưởng giá trị nhé.

error: Content is protected !!