CHÍNH THỨC: Juventus đã đạt được thỏa thuận với Dusan Vlahovic

Tương lai của tiền đạo trẻ Dusan Vlahovic đang là chủ đề rất nóng trên các mặt báo. Nhiều đội bóng lớn bày tỏ sự quan tâm và sẵn sàng chi cả núi tiền để có được tiền đạo này. Thế nhưng có vẻ mọi thứ chuẩn bị ngã ngũ và bến đố cũ Vlahovic đang dần lộ diện.

Theo thông tin mới nhất từ nhà đài Sky Sport (Italia), Juventus đã đàm phán xong những thỏa thuận về một vụ chuyển nhượng với đại diện của tiền đạo Dusan Vlahovic. Trước đó, Fiorentina đã tuyên bố họ muốn bàn Vlahovic và chủ cần phía đối tác chi đủ con số 75 triệu Euro. Do đó, chỉ cần thuyết phục được Vlahovic và người đại diện của anh. Đội chủ sân Artemio Franchi sẽ ngay lập tức nhả người. Juventus đã đàm phán thành công mức deal 60 triệu Euro + thưởng.

Tương lai của Vlahovic 995 là tại Turin trong màu áo của bà đầm già Juventus
Tương lai của Vlahovic 995 là tại Turin trong màu áo của bà đầm già Juventus
[sc name=”link1″]

Cũng theo tờ La Gazzetta dello Sport đăng tải, Ban lãnh đạo Juve cũng như Vlahovic đã thống nhất với nhau các điều khoản hợp đồng. Hợp đồng của hai bên có thời hạn 5 năm cùng mức lương khoảng hơn 7 triệu một mùa. Tiền đạo người Serbia sẽ chuyển đến với lão bà thành Turin khi thị trường chuyển nhượng hè 2022 mở cửa. Với việc nhiều nguồn tin uy tín như vậy xác nhận, có thể khẳng định rằng bến đỗ tương lai của Dusan Vlahovic chính là Juventus.

Tại sao Juventus quyết tâm vụ Dusan Vlahovic

Không chỉ có Juventus là cả châu Âu đều đang phát cuồng trước tài năng của tiền đạo người Serbia. Nếu chỉ tính riêng trong mùa giải năm nay, anh đã ghi được 17 bàn thắng sau 21 trận đấu. Đó là một thành tích ghi bàn mà ngay cả những tiền đạo hàng đầu khó có thể làm được. Tình rộng ra trong hơn 3 mùa giải thi đấu cho đội chủ sân  Artemio Franchi, Vlahovic đã ghi được tới 49 bàn thắng. Không chỉ ghi bàn, Dusan Vlahovic còn rất nhiều tố chất khác.

CHÍNH THỨC: Juventus đã đạt được thỏa thuận với Dusan Vlahovic
CHÍNH THỨC: Juventus đã đạt được thỏa thuận với Dusan Vlahovic

Anh có thể hình và nền tảng thế chất cực tốt. Do đó, Vlahovic có thể đảm nhận cả vai trò Poacher lẫn Target Man (giống mẫu tiền đạo Complete Striker như Harry Kane). Điểm cộng rất lớn nữa cho Vlahovic đó là anh mới chỉ 21 tuổi. Do đó, tiềm năng của tiền đạo này rất lớn và anh còn có thể tiến xa hơn trong tương lai. Do đó đây là một thương vụ rất đáng để đầu tư, nhất là khi Juventus đang trong quá trình phục hưng lại đội bóng từ đống đổ nát.

[sc name=”link2″]

Đây có phải lựa chọn đúng đắn của Dusan Vlahovic

Đến với Juventus, Vlahovic không cần phải làm quen với môi trường thi đấu mới. Anh có thể thích nghi rất nhanh và ngay lập tức thể hiện được những kỹ năng của mình. Với một cầu thủ trẻ, họ không muốn mạo hiểm cả tương lai đang rất sáng của mình. Do đó, việc Vlahovic ưu tiên Juventus hơn Arsenal, một đội bóng tại Ngoại hạng Anh cũng là điều khá dễ hiểu. Thêm nữa, Juventus là đội bóng truyền thống và tiềm lực tài chính rất mạnh.

Đây có phải lựa chọn đúng đắn của Dusan Vlahovic
Đây có phải lựa chọn đúng đắn của Dusan Vlahovic

Dù đang trong giai đoạn khó khăn nhưng chắc chắn tình trạng này không kéo dài lâu. Trong tương lai, Juventus chắc chắn tái thiết lại đội hình để cạnh tranh các danh hiệu. Đến với Juventus, xác suất để Vlahovic có thể có các danh hiệu lớn hơn Arsenal rất nhiều. Do đó, theo quan điểm của chúng mình, Juventus là lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho Vlahovic.

Trên đây là bài viết về việc Juventus đã đạt được thỏa thuận với Dusan Vlahovic từ 789bet. Thương vụ này nhiều khả năng sẽ được hoàn thành trong vài ngày tới đây. Nó chắc chắn là một vụ nổ và niềm hi vọng lớn lao đối với người hâm mộ bà đầm già thành Turin.