Chovy gia hạn hợp đồng cùng Gen.G trước thềm LCK Mùa Hè 2022

Chovy ra hạn hợp đồng với Gen.G Esports

Thông tin tiêu điểm được nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại quan tâm nhất trong mấy ngày gần đây là thần đồng Chovy đã quyết định gia hạn hợp đồng với Gen.G Esports. Bản hợp đồng này sẽ giúp GEN có được game thủ tài năng này đến hết năm 2023. Đây chính là thông tin mà 789bet sẽ gửi đến quý vị ở bản tin dưới đây.

Lần đầu tiên, Chovy quyết định ở lại với một đội tuyển hơn 1 năm

Vào ngày 14/06 vừa qua, Tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng Gen.G đã có thông báo về việc gia hạn hợp đồng với ngôi sao LMHT Chovy. Theo đó, thần đồng này sẽ tiếp tục với vai trò siêu sao đường giữa của Gen.G Esports đến năm hết 2023.

Đây thực sự là một sự kiện đặc biệt được giới game thủ quan tâm khi lần đầu tiên game thủ tài năng này ở lại một đội tuyển hơn 1 năm. Lần đầu tiên anh ra mắt giới LMHT trong màu áo của Griffin và liên tục thể hiện tài năng của mình tại LCK năm 2018.

Tuy nhiên, những năm sau đó dù vẫn gặt hái những thành công, nhưng Chovy lại liên tục thay đổi màu áo. Năm 2020 anh có mặt trong danh sách của DRX, năm 2021 lại đánh dấu tên tuổi tại Hanwha Life Esports khi đưa đội này đến Chung kết thế giới.

Năm 2022, khi ký hợp đồng với Gen.G, game thủ tài năng này cũng là một phần rất quan trọng để đội có thể lọt vào chung kết của giải đấu mùa Xuân. Tuy đội tuyển không thể giành được ngôi vị cao nhất, nhưng màn trình diễn của tuyển thủ này vẫn được đánh giá là rất xuất sắc.

Chia sẻ về việc tái kí hợp đồng của mình với Gen.G, Chovy cho biết anh muốn tiếp tục cống hiến cho đội để có được thành công to lớn hơn. Chắc chắn trong LCK Mùa Hè 2022 anh và đồng đội sẽ không để người hâm mộ thất vọng.

Chovy ra hạn hợp đồng với Gen.G Esports
Chovy ra hạn hợp đồng với Gen.G Esports

Hợp đồng giữa Gen.G và Chovy mang ý nghĩa rất lớn trước thềm LCK Mùa Hè 2022

Dừng chân ở LCK Mùa Xuân 2022 với ngôi vị á quân không phải là sự thất bại mà là nguồn động lực để Chovy cùng đồng đội có được quyết tâm thực hiện mục tiêu cao hơn. Và thương vụ tái kí hợp đồng của anh với Gen.G sẽ mang ý nghĩa rất lớn giúp mục tiêu này được hoàn thành một cách tốt nhất.

Những nhân vật quan trọng của Gen. G cũng rất vui mừng khi thần đồng LMHT tiếp tục ở lại đồng hành cùng đội tuyển. Ông Arnold Hur, CEO của Gen.G thực sự cảm ơn Chovy đã cùng đồng hành với đội trong LCK Mùa Xuân 2022 và tin tưởng vào tài năng của thần đồng này có thể giúp đội thực hiện kế hoạch phát triển trong tương lai.

Ông cũng đánh giá chàng trai này không chỉ đơn giản là một tuyển thủ hay, mà còn thực sự có thể thay đổi cục diện cuộc chơi. Chính vì thế nếu có bất kỳ cơ hội nào có thể tiếp tục giữ game thủ này trong đội thì chắc chắn ông sẽ ngay lập tức nắm lấy.

Quan điểm của ông Lee Jihun tổng giám đốc của Gen.G cũng tương tự. Ông chia sẻ rằng sự kiện tái ký hợp đồng của Chovy với đội tuyển cũng góp phần rất quan trọng trong việc nâng tầm đội tuyển. Ông cũng cam kết sẽ cung cấp tất cả những yếu tố tốt nhất trong các khâu cho các thành viên trong đội để đạt được mục tiêu chung.

Chovy ở lại Gen.G mang ý nghĩa rât lớn
Chovy ở lại Gen.G mang ý nghĩa rât lớn

Người hâm mộ đặt kỳ vọng Chovy sẽ thay thế Faker

Gen.G thất bại trong LCK Mùa Xuân 2022, Chovy đã tiếp tục góp mặt trong danh sách của đội để thực hiện mục tiêu cao nhất tại giải đấu mùa hè. Với màn trình diễn rất xuất sắc của người chơi đường giữa, tài năng của LMHT Hàn Quốc người hâm mộ đang kỳ vọng vào việc game thủ sẽ giúp Gen.G đạt được mục tiêu.

Mid lane này đã có một hành trình tuyệt vời tại LCK và nổi lên như một hiện tượng ngay từ khi ra mắt. Anh có kỹ năng cá nhân cực kỳ xuất sắc và trở thành tuyển thủ đầu tiên đạt tổng KDA 100 trong giải đấu chuyên nghiệp. Chính vì thế nếu so sánh danh tiếng và sức ảnh hưởng thì tuyển thủ này không thua kém Faker.

Chính fan của T1 cũng phải thừa nhận Chovy đang là tuyển thủ đường giữa tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Chính vì thế nếu có được sự đầu tư của ban lãnh đạo Gen.G thì tài năng của thần đồng LMHT cùng cả đội sẽ được phát huy mạnh mẽ hơn và việc thay thế Faker cầm trong tay chức vô địch sẽ có thể thực hiện được.

Chovy (phải) được kỳ vọng sẽ là người thay thế Faker để trở thành huyền thoại LMHT
Chovy (phải) được kỳ vọng sẽ là người thay thế Faker để trở thành huyền thoại LMHT

Lời kết

Việc Chovy ra hạn hợp đồng với Gen.G Esports là một dấu hiệu cho thấy tuyển thủ này đang rất nghiêm túc trong việc muốn chinh phục các danh hiệu cùng với đội tuyển này. Trong bối cảnh LCK Mùa Hè 2022 sắp khởi tranh, chắc chắn đây là một mùa giải vô cùng sôi động và hấp dẫn. 789bet sẽ luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất của Esports để gửi tới quý vị độc giả.