Những Đội Hình ĐTCL Mùa 7 Mạnh Nhất Tại Bản Cập Nhật 12.11

Sau rất nhiều ngày chờ đợi, hôm qua 09/06, cờ Liên Minh chính thức bước vào giải đấu mới. Rất nhiều đội hình ĐTCL mùa 7 đã được các cao thủ khám phá và trải nghiệm. Sau đây là tổng hợp của 789bet về những bộ cờ hữu dụng nhất ở thời điểm hiện tại.

Aurelion Sol Pháp Sư – Đội hình ĐTCL mùa 7 lỗi nhất

Nếu để nói về một đội hình ĐTCL mùa 7 đang làm mưa làm gió chỉ sau một ngày cập bến máy chủ Việt Nam thì đó chắc chắn đó phải là đội hình Aurelion Sol Pháp Sư . Để có cơ hội trải nghiệm bộ cờ cực mạnh này, yêu cầu bắt buộc đó là phải có được Ấn Pháp Sư. Sau đó lắp món đồ này cho Aurelion Sol.

Đến chính đội ngũ phát hành game của Riot cũng đang đau đầu trong việc làm thế nào để cân bằng lại sức mạnh của Aurelion Sol khi kết hợp Pháp Sư. Với cơ chế tung chiêu 2 lần, những vòng tròn mà “Thần Rồng” tạo ra là rất khủng khiếp.

Để chơi đội hình này, các bạn sẽ kết hợp các quân bài pháp sư với thượng long ở tuyến dưới, cùng với đó là bộ đôi Ornn và Sylas ở tuyến trên. Tại cấp độ 6, hãy lắp sẵn đồ cho Ryze để “deff máu”. Sau đó khi có Aurelion Sol thì đổi trang bị qua cho vị tướng này.

Aurelion Sol Pháp Sư đang là đội hình ĐTCL mùa 7 lỗi nhất
Aurelion Sol Pháp Sư đang là đội hình ĐTCL mùa 7 lỗi nhất

Cuồng Long – Đội hình ĐTCL mùa 7 có tốc đánh nhanh nhất

Đây là bộ cờ sử dụng Xay’ah làm tướng carry chính. Để giúp cô nàng này phát huy hết sức mạnh của mình, đội hình cần thiết sẽ là sự kết hợp giữa Cuồng Long, Ngọc Long và Hóa Hình với Neeko cùng Shyvana ở dàn tank.

Giai đoạn đầu, các bạn có thể sử dụng Senna và Hecarim để giữ máu. Sau đó khi bắt được những carry thì đổi đồ dần sang. Một điểm cần lưu ý đó là nên thường xuyên đổi chỗ của Xay’ah để tránh bị Phong Kiếm, đồng thời xếp Tượng Ngọc xung quanh vị tướng này.

Đội hình Ám Long

Sy’fen của tộc Ám Long đang là chú rồng 8 tiền lỗi nhất tại thời điểm hiện tại. Với trang bị Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ, Cuồng Cung hoặc Cuồng Đao, “Rồng Tím” này sẽ vừa có khả năng trụ lại sàn đấu, vừa có khả năng kết liễu team địch. 

Không ít những clip 1 vs 4 5 của Sy’fen đang lan truyền trên mạng xã hội. Cách triển khai đội hình này chỉ đơn giản là kiếm đủ đồ cho Rồng, sau đó lên LV8 và roll cạn tiền.

Ám Long với carry chính là Sy’fen đang rất hot
Ám Long với carry chính là Sy’fen đang rất hot

Huyễn Long

Tính chất của Huyễn Long không khác gì so với Đột Biến của kỳ trước. Mỗi một ván đấu sẽ nhận ngẫu nhiên hiệu ứng khác nhau. Đây đang là một trong những đội hình ĐTCL mùa 7 hot nhất hiện tại.

[sc name=”link1″][/sc]

Chủ lực của team này chính là Daeja. Chú rồng có màu xanh nước biển này sở hữu khả năng gây sát thương phép theo %, đồng thời giảm luôn kháng phép của kẻ địch. Vậy nên chỉ cần có một dàn chắn ưng ý, Daeja hoàn toàn có thể thổi bay team đối thủ trong phút chốc.

Yasuo và những người bạn

“Quốc tướng” quay trở lại và ngay lập tức trở thành nhân vật chính trong đội hình ĐTCL mùa 7. Yasuo với mức giá 5 vàng đang là một trong những vị tướng có sát thương và kỹ năng ảo diệu bậc nhất. Các bạn có thể sử dụng quân cờ này ở hai biến thể sau:

  • Thứ nhất: Đội hình LV9, đơn giản chỉ là tập hợp của những vị tướng nhiều tiền. Khi đó Yasuo cùng với Ao Shin sẽ là những nguồn sát thương chính.
  • Thứ hai: Yasuo kết hợp với Đồ Long để tạo thành tập hợp của những Chiến Binh. Khi đó ngoài “Quốc tướng” cũng ta sẽ có Olaf, Diana để chia sẻ nguồn sát thương.
Đội hình ĐTCL mùa 7 với Yasuo sẽ luôn on top nếu xây dựng đủ
Đội hình ĐTCL mùa 7 với Yasuo sẽ luôn on top nếu xây dựng đủ

Ngọc Long

Với đội hình ĐTCL mùa 7 này, ngoài những vị tướng chúng ta sẽ có thêm những bức Tượng Ngọc. Tác dụng của chúng là làm tăng tốc đánh cũng như hồi máu cho những quân bài ở gần, ngoài ra khi bị phá hủy, chúng sẽ phát nổ và gây ra khá nhiều sát thương.

Chịu trách nhiệm gây dame chính của đội hình này là Shi Oh Yu cùng Anivia. Trong khi Rồng Xanh Lá có thể tạo ra sự đột biến với sát thương chuẩn, thì Anivia lại gây ra sự khó chịu với vùng làm chậm rất rộng. 

Ngoài ra không thể không nhắc đến Soraka, quân bài có kỹ năng đặc biệt trong đội hình ĐTCL mùa 7. Cô nàng sẽ không chỉ hồi phục cho tướng đồng minh, mà còn cho cả linh thú của chúng ta.

Đội hình Sát Thủ

Đây luôn là cái tên rất hot xuyên suốt chiều dài của Cờ Liên Minh, và tất nhiên đội hình ĐTCL mùa 7 không thể không nhắc đến, đó là Sát Thủ. Quân bài chính mà chúng ta sử dụng sẽ là Talon gây sát thương và Hecarim làm nhiệm vụ chống chịu.

Giai đoạn đầu trận, các bạn sử dụng Kayn, Qiyana và các vị tướng Cuồng Long để chiến đấu. Trong quá trình chờ đợi Talon, đừng quên bắt những tướng Bang Hội để tăng dần sức mạnh cho chàng trai này.

Điểm lưu ý lớn nhất khi chơi Sát Thủ chắc chắn là xếp bài. Cố gắng để Talon tiếp cận các mục tiêu theo cách anh toàn nhất, Diana hay Pyke có thể làm nhiệm vụ thu hút sự chú ý.

Sát Thủ luôn là cái tên hot ở tất cả các mùa ĐTCL
Sát Thủ luôn là cái tên hot ở tất cả các mùa ĐTCL

Lời kết

Với bài tổng hợp những đội hình ĐTCL mùa 7 trong bản cập nhật 12.11 mà chúng tôi vừa giới thiệu, tin rằng các bạn sẽ sớm thích nghi với những điều mới mẻ mà trò chơi này mang lại. 789bet sẽ luôn cập nhật những vị tướng cũng như các đội hình “lỗi” một cách nhanh nhất để mọi người trải nghiệm.