Top 8 Đội Tuyển Góp Mặt Tại FIFA Online 4 Việt Nam Pro League

Sau nhiều ngày thi đấu vòng loại, 8 cái tên nổi trội nhất FIFA Online 4 Việt Nam Pro League đã được xác định. Họ đều là những đội tuyển vô cùng xuất sắc, với sự góp mặt của những tuyển thủ hàng đầu của tựa game FIFA Online 4. Cùng 789BET tìm hiểu thêm về các đại diện này trong bản tin dưới đây.

Top 8 đội tuyển tại giải đấu FIFA Online 4 Việt Nam Pro League

Vòng chung kết FIFA Online 4 Việt Nam Pro League sẽ được diễn ra từ ngày 2/7 đến ngày 3/7. Đây cũng là giải đấu để tìm ra 3 cái tên, đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu EACC Summer 2022. Với tính chất vô cùng quan trọng, 8 đội tuyển được dự báo sẽ cống hiến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng nhất.

The Geniuses – Cái tên trẻ đầy triển vọng của FIFA Online 4 Việt Nam Pro League

Với thành tích Á Quân FVPL mùa xuân 2022, The Geniuses được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch. Những cái tên trẻ như Nguyễn Ngọc Quang, Nguyễn Quý Duy đang cho thấy sự tiến bộ vượt bậc. Trong vòng loại (League) của giải đấu họ đã xuất sắc không để thua bất kỳ một ván thi đấu nào. Điều đó, giúp cho TG đang có sự tự tin rất lớn trước khi tiến đến vòng chung kết.

The Geniuses đang nổi lên như ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch FIFA Online 4 Việt Nam Pro League 2022
The Geniuses đang nổi lên như ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch FIFA Online 4 Việt Nam Pro League 2022

Tony Tonyy – Đương Kim vô địch FVPL Spring 2022

Đến với giải đấu, Tony Tonyy quyết tâm giữ vững chiếc cúp vô địch của mình ở giải mùa xuân. Với sự dẫn dắt của Trần Minh Khôi, đội tuyển luôn nằm trong top 4 ở những giải đấu FIFA Online 4 trong năm qua. 

Tuy nhiên, tâm lý vẫn là điểm yếu lớn nhất của đội và điều đó cũng được thể hiện sau những thất bại nặng nề ở đấu trường quốc tế. Tuy nhiên, với kỹ năng thượng thừa và kinh nghiệm thi đấu chắc chắn Tony Tonyy sẽ nằm trong top 3 FIFA Online 4 Việt Nam Pro League mùa hè này.

PROGamer – Gã gác cổng nay đã khác

Sau những sự bổ sung chất lượng PROGamer đến giải đấu mùa hè với sự quyết tâm cao độ. Họ cũng đã phá cái dớp là “Kẻ gác cổng vĩ đại”, sau khi vượt qua được vòng League. Đây sẽ là một trong những đối thủ khá khó chịu của giải đấu năm nay.

DIH Esports F4 – Tấm HCB Sea Games 31 

Với bề dày thành tích DIH Esports F4 được coi là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch FIFA Online Việt Nam Pro League năm nay. Tuy nhiên, họ đã có một vòng League đáng thất vọng khi để thua trước các đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Walking Chicken – Một cánh én liệu có làm nên mùa xuân

Với sự góp mặt của Zico, Walking Chicken đã có giải đấu mùa xuân vô cùng ấn tượng. Thế nhưng, với những thể thức mới yêu cầu tính đồng đội cao hơn. Chính vì vậy để tiến xa trong tương lai đội tuyển cần nhiều cá nhân xuất sắc hơn nữa. 

Mercenary Gaming – Sự trẻ trung trong đội hình tạo nên khác biệt

Không được kỳ vọng quá cao ở FIFA Online 4 Việt Nam Pro League mùa hè 2022, nhưng Mercenary Gaming lại tạo ra bất ngờ, khi vượt qua vòng League để góp mặt tại vòng chung kết của giải đấu. Những cái tên đầy mới mẻ như Anh Quốc, Đắc Khoa hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

BOX Gaming – Sự đầu tư lớn vẫn chưa nhận lại kết quả

BOX Gaming được coi là Big 4 của các giải đấu FIFA Online 4 Việt Nam, họ cũng là đội tuyển đầu tư rất lớn khi mang về đội hình những cái tên sừng sỏ. Thế nhưng, kết quả khả quan vẫn chưa đến với BOX Gaming. Đây cũng được coi là giải đấu giúp họ vượt ra khỏi cái bóng của chính bản thân mình.

[sc name=”link1″][/sc]

High Skill FIFA

Dù là tân binh của giải đấu thế, nhưng High Skill FIFA lại có một dàn đội hình vô cùng chất lượng trong giải đấu năm nay. Đặc biệt, tuyển thủ Trương Tấn Sang người từng vô định nội dung cá nhân được coi là niềm hy vọng lớn nhất của đội tuyển. Thế nhưng, kinh nghiệm và sự am hiểu về giải đấu vẫn là điều High Skill còn thiếu. 

HSF hứa hẹn sẽ là cái tên thú vị của giải đấu năm nay
HSF hứa hẹn sẽ là cái tên thú vị của giải đấu năm nay

Lịch thi đấu của FIFA Online 4 Việt Nam Pro League 2022

Dựa vào thành tích của các đội ở vòng League, BTC đã quyết định chia thành 2 nhánh đấu chính. Mỗi nhánh đấu sẽ được thi đấu theo thể thức bậc thang, các đội tuyển đứng nhất và nhì của vòng League sẽ là đội thi đấu cuối cùng của mỗi nhánh. 

Dự kiến vòng chung kết sẽ được diễn ra từ 14h ngày 2/7 đến 20h15 cùng ngày. Sau đó, ngày thi đấu cuối cùng các cặp trận còn lại sẽ tiếp tục thi đấu, những đội tuyển về nhất, nhì, ba sẽ là đại diện cho FIFA Online 4 Việt Nam tham dự giải EACC 2022. Ngoài ra, đây cũng là giải đấu áp dụng hình thức thi đấu Kendo BO5 vô cùng hấp dẫn. 

Vòng chung kết sẽ được tổ chức theo thể thức bậc thang
Vòng chung kết sẽ được tổ chức theo thể thức bậc thang

Lời kết

Trên đây là những thông tin về top 8 đội tuyển tham dự vòng chung kết FIFA Online 4 Việt Nam Pro League. Đây cũng là giải đấu tìm ra 3 gương mặt mạnh nhất đại diện cho Việt Nam thi đấu tại EACC 2022. Bản tin 789bet xin khép lại tại đây, cảm ơn đã theo dõi vào ủng hộ chúng tôi.