Huấn luyện viên Ten Hag bỏ về giữa buổi họp báo

Buồn bực, Ten Hag bỏ về giữa buổi phỏng vấn

Vừa qua, Huấn luyện viên Ten Hag vừa kết thúc ngay lập tức buổi họp báo không mấy vui vẻ khi bị phóng viên gặng hỏi về giao kèo giữa ông và Quỷ đỏ. Đồng thời, ông cũng nhận được tin không vui từ phía van Persie.

Giới truyền thông Anh tiết lộ thỏa thuận giữa Huấn luyện viên Ten Hag với MU

Rạng sáng ngày 13/4 mới đây, giới truyền thông Anh đã có hàng loạt bài báo hé lộ rằng: Nhà cầm quân 52 tuổi đã đạt được thỏa thuận miệng với nửa đỏ thành Manchester và sẽ tiếp quản MU trong 4 năm kế tiếp. 

Thỏa thuận giữa Huấn luyện viên Ten Hag với MU
Thỏa thuận giữa Huấn luyện viên Ten Hag với MU

Dự kiến, quá trình đàm phán và ký kết hợp đồng sẽ hoàn tất ngay sau khi đội bóng hiện tại của Ten Hag là Ajax thi đấu xong trận chung kết cúp Quốc Gia Hà Lan. Phía đội bóng chủ quản Ajax đã không đưa ra bất cứ thông tin hay bình luận nào về vấn đề này nhằm đảm bảo sự tập trung tối đa cho Huấn luyện viên Ten Hag vào những trận đấu còn lại của mùa giải. 

Buồn bực, Ten Hag bỏ về giữa buổi phỏng vấn

Tuy nhiên, ở cuộc họp báo sau trận thua trước PSV, cánh phóng viên đã cố gắng gặng hỏi vị HLV 52 tuổi này về hợp đồng giữa ông với MU. Với tâm trạng chán nản vì nhận thất bại, nhà cầm quân Ajax đã phải tuyên bố kết thúc cuộc họp báo: “Tôi nghĩ chúng ta nên dừng buổi họp báo tại đây. Tôi cần thời gian trong khoảng 24 tiếng đồng hồ để có thể hồi phục sau thất bại này”.

Buồn bực, Ten Hag bỏ về giữa buổi phỏng vấn
Buồn bực, Ten Hag bỏ về giữa buổi phỏng vấn
[sc name=”link1″][/sc]

Robin van Persie từ chối trở lại Old Trafford

Cũng liên quan đến vụ chuyển nhượng giữa Huấn luyện viên Ten Hag và MU, tờ báo Daily Mail cho biết, Huấn luyện viên van Persie đã đưa ra lời từ chối gia nhập ban huấn luyện của Ten Hag để quay trở lại Old Trafford. 

Trước đó, có nhiều nguồn tin đã cho rằng: Ten Hag đã đích thân ngỏ lời mời huyền thoại MU – Robin van Persie gia nhập ban huấn luyện của ông vì đang cần tìm một trợ lý hiểu rõ tất cả về “Quỷ đỏ”. Tuy vậy, van Persie đã từ chối lời đề nghị này bởi anh muốn tiếp tục gắn bó với đội trẻ Feyenoord và có thể làm việc gần gia đình. 

Tìm ra cái tên mới thay cho Van Persie

Với việc không thể thuyết phục được Robin van Persie gia nhập chung với mình, đội ngũ ban huấn luyện của Ten Hag phải nhanh chóng xác định một cái tên thay thế. Cái tên mới được xác định chính là Mitchell van der Gaag – Trợ lý hiện tại của Ten Hag tại Ajax. Trong thời gian tới, nhiều khả năng hai cái tên là Steve McClaren và Rene Meulensteen – Cựu trợ lý của Sir Alex Ferguson cũng sẽ được mời về hỗ trợ cho nhà cầm quân 52 tuổi này. 

Ajax hứa hẹn tăng lương để giữ chân Huấn luyện viên Ten Hag
Ajax hứa hẹn tăng lương để giữ chân Huấn luyện viên Ten Hag

Lời kết

Những thông tin mới nhất về thương vụ Huấn luyện viên Ten Hag với MU sẽ được 789bet tiếp tục cập nhật. Mời anh em chú ý đón xem.