Hướng dẫn cách chia bài phỏm gian lận đỉnh cao

Hướng dẫn cách chia bài phỏm gian lận đỉnh cao

Phỏm là bộ môn bài vô cùng quen thuộc với anh em chúng ta. Tuy nhiên, chia bài phỏm như thế nào để có thể thắng lớn thì nhiều người vẫn chưa biết cách. Bài viết dưới đây 789bet sẽ giúp cho anh em biết được cách chia bài phỏm gian lận đỉnh cao, đánh đâu trúng đó. Mời anh em đọc qua nhé. 

Cách chia bài phỏm gian lận ra 3 phỏm chính xác nhất

Khác với những loại bài khác, phỏm không phải là trò chơi dựa nhiều vào yếu tố may rủi mà thay vào đó, người chơi cần có kinh nghiệm và kỹ năng. Do đó, người chơi nào biết cách chia bài phỏm gian lận thì có thể hốt tiền một cách đơn giản. 

Một trong những cách mà người chơi bài phỏm thường thực hiện để gian lận là cách chia bài ra 3 phỏm. Cụ thể, cách thực hiện sẽ như sau:

Xào bài bịp sao cho thật chuẩn xác:

Để thực hiện cách chia bài phỏm để ra 3 phỏm chính xác, thì người chơi cần phải xếp bài đúng thứ tự. Một ván đấu sẽ có 4 người chơi, khi anh em được quyền chia bài và nhận lá bài đầu tiên, hãy sắp xếp các quân bài để có thể tạo thành phỏm. Hãy sắp xếp theo kiểu y-x-x-x-y…. Có nghĩa là, khi chia lá đầu tiên cho mình, lá bài đó sẽ là quân phỏm đầu tiên. Sau đó chia bài hết 1 vòng, đến lá bài thứ 5 sẽ về tay anh em, lá bài đó sẽ là quân phỏm thứ 2. Cứ sắp xếp như thế, khi chia đủ 9 lá cho người chơi khác và 10 lá cho chính mình thì anh em dừng. Với cách này, khi lên bài chắc chắn anh em sẽ có trong tay mình 3 phỏm. 

Cách chia bài phỏm gian lận
Cách chia bài phỏm gian lận

Tuy nhiên, để sử dụng cách chơi này thì anh em phải có kỹ thuật xếp bài và chia bài nhanh nhẹn, sao cho trùng khớp nhất. Điều đó chắc chắn sẽ không hề dễ dàng, thế nên anh em phải luyện tập thật kỹ. 

Cách chia bài phỏm gian lận – Chia chuyền bài

Đây cũng là cách chia tốt để vô phỏm, hay còn gọi với cái tên cô bài. Với cách chia bài này, người chơi bài sẽ chia như bình thường, nhưng cố gắng tìm cách để lấy các lá bài theo ý muốn. Anh em có thể để những quân bài mình muốn ở mặt đáy. Sau đó, khi chia tới lượt của mình, thì dùng ngón tay đẩy nhanh lá bài dưới cùng thay vì chia cho mình lá bài đầu tiên. 

[sc name=”link1″][/sc]

Với cách chia bài này, người chơi sẽ dễ dàng thao tác hơn, nhanh chóng và đỡ tốn công sắp xếp. Với cách cô bài, anh em chỉ cần nhanh tay, lẹ mắt hơn để không bị phát hiện. 

Cách chia rút quân bài chính giữa

Chia rút quân bài ở chính giữa là một kỹ thuật chia bài rất khó. Để thực hiện được những kỹ năng này, người chơi cần phải thực sự khéo léo và có sự nhuần nhuyễn trong chia bài. Như cách xào bài bịp, anh em cũng phải luyện tập rất nhiều.

Rút quân bài ở giữa
Rút quân bài ở giữa

Cách chia bài phỏm gian lận – Xăm bài

Xăm bài thực ra là một hình thức đánh dấu sau mặt bài. Trong quá trình chia bài, nếu thấy những lá bài đã đánh dấu, anh em phải tìm cách để chia đúng vào vị trí của mình. Cũng một lưu ý như những cách chia bài trước, anh em phải thật cẩn thận, nhanh tay lẹ mắt để tránh đối thủ bị phát hiện. 

Xăm bài - chia bài phỏm gian lận
Xăm bài – chia bài phỏm gian lận

Những bí kíp đánh phỏm trăm trận trăm thắng

Với cách chia bài phỏm gian lận thì người chơi đã có thể ăn tiền cả làng nếu thành thục các kỹ năng. Tuy nhiên, nếu anh em chơi và ù liên tục chắc chắn sẽ bị nghi ngờ. Vì vậy, ngoài cách chia bài bịp thì anh em nên áp dụng thêm các bí kíp sau:

  • Giữ cho tâm lý ổn định để quan sát, nắm rõ tình thế và có những hành động chính xác nhất.
  • Câu bài: Đây là cách đánh thường được các cao thủ sử dụng. Ví dụ, nếu anh em đang cần con 6 rô để chiến thắng, hãy hi sinh 1 con 6 khác để câu ra con 6 rô cho mình.
  • Quan sát đối thủ: Hãy ghi nhớ các quân bài đã ra vì có thể quân bài anh em cần đang nằm trong số các lá bài đã đánh ra. Ngoài ra, hãy quan sát cả cử chỉ của đối thủ, biết đâu họ cũng đang sử dụng các cách chơi bài bịp. 

Lời kết

Những cách chia bài phỏm gian lận và các bí kíp được truyền tải từ các cao thủ đã được 789bet gửi tới anh em ở bài viết trên đây.