Huấn luyện viên Rangnick Không Trốn Tránh Trách Nhiệm Trong Trận Derby Nước Anh

Huấn luyện viên MU Rangnick đã thẳng thắn thừa nhận thất bại thảm hại của họ trong trận Derby nước Anh này: “Nói thật, quá xấu hổ, quá thất vọng và thậm chí là nhục nhã”, Rangnick đã nói vậy khi trả lời phỏng vấn với đài BBC, ông nói thêm: “Chúng tôi phải chấp nhận việc rằng họ đã đi trước chúng tôi rất lâu, chắc là khoảng 6 năm trước. Khi Jurgen Klopp đến Liverpool, ông ấy đã thay đổi câu lạc bộ này lên một tầm cao mới. Đó là điều mà chúng tôi nhất định phải làm trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới”. 

Huấn luyện viên Rangnick còn nhấn mạnh, dù ông có sử dụng một sơ đồ khác với sơ đồ 5 hậu vệ như ở thời gian đầu trận đấu thì kết quả cũng không khác là bao. “Sơ đồ khác cũng chẳng thể tạo được sự khác biệt gì, bàn thua đầu tiên của chúng tôi là vì chúng tôi đã dâng lên quá cao và rồi để bị thủng lưới bởi một phản công, chúng tôi phải nhận bàn thua chỉ trong vòng 5 phút đầu của trận đấu. Và chúng tôi cũng đã không thể thắng được các pha bóng 1 đối 1, 2 đối 1”, ông lý giải thêm. 

Huấn luyện viên Rangnick không trốn tránh trách nhiệm trong trận Derby nước Anh
Huấn luyện viên Rangnick không trốn tránh trách nhiệm trong trận Derby nước Anh

Phải có một cuộc cách mạng diễn ra tại Old Trafford

Vị chiến lược gia người Đức đã kiên quyết nói với phóng viên rằng, phải có một cuộc cách mạng xảy ra tại Old Trafford để đuổi bớt những cầu thủ hiện đang không đạt yêu cầu: ”Liverpool đang có những cầu thủ giỏi hơn chúng tôi, điều đó đã phản ánh rõ ràng ở kết quả. Một cuộc tái thiết là điều phải làm, điều này đáng lẽ phải trở nên hiển nhiên khi tôi đến câu lạc bộ sau 1 tháng. Thật quá xấu hổ khi tôi và ban huấn luyện chỉ biết ngồi tại đây, nhận lỗi và thừa nhận đối thủ giỏi hơn mình”. 

[sc name=”link1″][/sc]

Khoảnh khắc xúc động tạo nên bởi cổ động viên trong trận Derby nước Anh

Khoảnh khắc xúc động tạo nên bởi CĐV trong trận Derby nước Anh
Khoảnh khắc xúc động tạo nên bởi CĐV trong trận Derby nước Anh

Trong trận Derby nước Anh mới đây, cổ động viên hai đội bóng Liverpool và Manchester United đã đình chiến để cổ vũ Ronaldo mạnh mẽ vượt qua cú sốc gia đình. Ở phút thứ 7 của trận đấu, cổ động viên hai đội bóng đã dành tặng một tràng pháo tay lớn để động viên tinh thần cho cầu thủ vắng mặt ở trận đấu này – Cristiano Ronaldo bởi tin buồn từ gia đình.

Trước đó vào rạng sáng ngày 19/4, Ronaldo đã đăng lên Instagram một thông báo về việc con trai mới sinh của anh đã mất ngay khi vừa ra đời. Ngay sau thông tin được công bố rộng rãi, Ronaldo đã nhận được nhiều lời động viên từ cả fan lẫn đối thủ. 

Vì sự cố này mà huấn luyện viên Rangnick đã quyết định không đăng ký tên Ronaldo trong danh sách thi đấu trận Derby nước Anh, để ngôi sao 37 tuổi này dành thời gian cho gia đình của mình. Có thể nói, MU và Liverpool là những đối thủ “không đội trời chung” trên sân cỏ, tuy nhiên hành động đẹp đến từ những cổ động viên đã khiến bóng đá trở nên nhân văn hơn. 

Trên đây là tin tức bóng đá mới nhất về thông tin Huấn luyện viên Rangnick không trốn tránh trách nhiệm trong trận Derby nước Anh tại 789bet.