Kiếm tiền với đại lý 789BET 2022

Hãy tham gia kiếm tiền với đại lý 789BET 2022 với mức thu nhập hấp dẫn. Bạn là người có máu kinh doanh cùng óc đầu tư nhanh nhạy? Bạn có những hiểu biết nhất định về lĩnh vực đầu tư cá cược cùng mạng lưới bạn bè đông đảo? 

I. Kiếm tiền với đại lý 789BET 2022

Giới MMO thời gian gần đây đang điên đảo về một phương pháp hái ra tiền mới: kiếm tiền với đại lý 789BET. Mức thu nhập tốt cùng đãi ngộ tuyệt vời là những gì bạn có thể nhận được khi tham gia đầu tư vào hình thức này. 

1. Những lợi ích khi hợp tác kiếm tiền với đại lý

Khi trở thành thành viên đại lý, người nhà của 789BET, bạn có thể nhận được những mức đãi ngộ cực tốt cùng những lợi ích đầu tư phi lợi nhuận phải kể đến như:

 • Đầu tư đa năng: Khi tham gia Kiếm tiền với đại lý 789BET 2022 bạn không phải chịu bất cứ chi phí cũng như rủi ro nào. Trái ngược lại, bạn còn có thể kiếm được mức thu nhập không giới hạn và tiền thưởng cực “đậm” đến từ quản lý. 
 • Đầu tư ổn định: Hãy xây dựng một hệ thống của riêng mình. Với mỗi thu nhập được mang về bởi các đại lý con, bạn nhận được hoa hồng chiết khấu từ những cơ sở uỷ quyền. 
 • Hỗ trợ đối tác: 789BET luôn nỗ lực hỗ trợ đối tác hết mình với đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng hoan hỉ cởi mở, chu đáo nhiệt tình. Bạn được hỗ trợ tối đa về các điều khoản khi hợp tác kiếm tiền với các đại lý 789BET. 
[sc name=”link1″]
Kiếm tiền với đại lý 789bet 2022
Kiếm tiền với đại lý 789bet 2022
 • Thanh toán siêu tốc: Với mức chiết khấu hoa hồng cho đại lý cao nhất thị trường hiện nay và tốc độ thanh toán siêu tốc, bạn có thể chớp mắt thành triệu phú.

2. Mức chiết khấu kiếm tiền với đại lý 789BET 2022

Tuỳ vào mức độ cống hiến và thành công mà bạn có thể nhận những mức chiết khấu khác nhau cụ thể như sau:

 • Chiết khấu 45% cho đại lý nếu trong tháng chi nhánh có tổng tiền thua của khách đạt dưới 2 tỷ, tháng có ít nhất 5 khách mới tham gia nạp tiền hơn 2 triệu đồng và doanh thu của khách đạt trên 5 triệu đồng. 
 • Chiết khấu 50% cho đại lý nếu trong tháng chi nhánh có tổng tiền thua của khách đạt từ 2 đến 5 tỷ, tháng có ít nhất 5 khách mới tham gia nạp tiền hơn 2 triệu đồng và doanh thu của khách đạt trên 5 triệu đồng. 
 • Chiết khấu 55% cho đại lý nếu trong tháng chi nhánh có tổng tiền thua của khách đạt dưới 5 đến 10 tỷ, tháng có ít nhất 5 khách mới tham gia nạp tiền hơn 2 triệu đồng và doanh thu của khách đạt trên 5 triệu đồng. 
 • Chiết khấu 60% cho đại lý nếu trong tháng chi nhánh có tổng tiền khách thua đạt dưới trên 10 tỷ, tháng có ít nhất 5 khách mới tham gia nạp tiền hơn 2 triệu đồng và doanh thu của khách đạt trên 5 triệu đồng. 

Bảng tính chiết khấu kiếm tiền với đại lý 789BET 2022 này được áp dụng cho tất cả các cấp đại lý.

[sc name=”link2″]

II. Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với đại lý 789BET 2022

1. Yêu cầu

Để trở thành đại lý của 789bet, bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Là thành viên chính thức của 789BET 
 • Am hiểu về Bet, có đam mê kiếm tiền 
 • Đã đủ từ 18 tuổi trở lên 

2. Hướng dẫn đăng kí đại lý

Bước 1: Truy cập vào website daily789bet.com

Bước 2: Nhấp vào ô đăng ký ngay

Bước 3: Điền thông tin (tên đại lý, số điện thoại) và bấm đăng kí để hoàn tất báo danh lên hệ thống. Hồ sơ của bạn sẽ được duyệt trong 24 giờ. 

Trên đây là những thông tin Kiếm tiền với đại lý 789BET 2022, mong rằng bạn đã có những thông tin quý báu!