Liverpool “out trình”, đánh bại MU với hiệu số chưa từng có tại Derby nước Anh

MU thất bại thảm hại trong Derby nước Anh

Liverpool khuya hôm qua đã đánh bại Manchester United trong trận Derby nước Anh để tạm thời vươn lên dẫn đầu BXH Ngoại hạng Anh. 

Thất bại đáng xấu hổ của MU
Thất bại đáng xấu hổ của MU

MU thua thảm, bị đá khỏi top 4

Trong trận khuya muộn ngày 19/4 vừa qua (theo giờ Việt Nam), Lữ đoàn đỏ đã có một trận đấu xuất sắc, đánh bại Quỷ đỏ với tỷ số không tưởng 4-0 và vươn lên dẫn đầu tại Premier League. Chiến thắng này của Liverpool cũng đồng thời khiến cho MU bị đá xuống vị trí thứ 6 dù đang bằng điểm với Arsenal, nhưng đã đá nhiều hơn tới 2 trận. 

Huấn luyện viên trưởng hiện tại của MU Ralf Rangnick chắc chắn sẽ không có lời nào bào chữa được bởi trận thua Derby nước Anh này. Sau trận đấu, các cầu thủ lẫn ban huấn luyện của MU đã bày tỏ sự thất vọng của mình về kết quả này. Cơ hội của MU để có thể chen chân vào top 4 là đang rất xa vời. Thậm chí cả cầu thủ của MU còn không hề biết, họ đang chiến đấu vì cái gì.

Livepool vs MU
Livepool vs MU

Fernandes trả lời phỏng vấn sau trận Derby nước Anh:

[sc name=”link1″][/sc]

Cầu thủ kỳ cựu bên phía MU, Fernandes đã trả lời phỏng vấn sau trận đấu:

“Liverpool họ đang có mục tiêu chiến đấu để cạnh tranh chức vô địch, đó chính là sự khác biệt. Còn chúng tôi thậm chí còn chẳng biết mình đang chiến đấu vì cái gì, top 4 thì hiện đã nằm ngoài tầm với. Giờ chính là lúc MU cần nhìn lại mình từ trên xuống dưới để biết được mình đã sai ở đâu. Tôi nghĩ, bây giờ nói những lời xin lỗi đến CĐV là chưa đủ, chúng tôi phải tự mình đứng dậy, tự mình chiến đấu tới cùng thay vì bỏ cuộc.”

Fernandes nói tiếp: “Tôi không nghĩ các cầu thủ trong trận đấu này thi đấu không cố gắng, nếu theo dõi trận đấu, bạn có thể thấy ai cũng chạy và ai cũng nỗ lực với 100% sức lực của mình. Tuy nhiên chúng tôi không có đủ khả năng để có thể giành dù chỉ 1 điểm trong trận đấu này. Giờ là lúc nhìn lại và phân tích coi chúng ta đã sai ở đâu trong trận Derby nước Anh và khắc phục. Nói gì thì nói, trận đấu này đã kết thúc và chúng tôi phải tiếp tục chiến đấu trong các trận đấu tiếp theo. 

MU thất bại thảm hại trong Derby nước Anh
MU thất bại thảm hại trong Derby nước Anh

Lời kết

Trên đây là tin tức Liverpool “out trình”, đánh bại MU với hiệu số chưa từng có tại Derby nước Anh. Hãy tiếp tục theo dõi tin tức mới nhất từ chuyên mục bóng đá được cập nhật mới tại 789bet.