Tìm Hiểu Những Lõi Công Nghệ ĐTCL Nên Và Không Nên Lựa Chọn Ở Mùa 6.5

Lựa chọn lõi công nghệ ĐTCL là một trong những yếu tố ảnh hưởng cực kỳ lớn tới thành công hay thất bại của tựa game hấp dẫn này. Càng gần đến thời gian cuối mùa giải, nhu cầu leo rank của người chơi càng lớn, do đó 789bet đã tổng hợp lại những lõi công nghệ nên và không nên dùng ở mùa 6.5 này. Mời anh em game thủ cùng nhau tham khảo.

Top 3 lõi công nghệ ĐTCL cực kỳ bá đạo

Với những người yêu thích tựa bộ môn Cờ Liên Quân chắc chắn biết rằng việc lựa chọn lõi công nghệ ĐTCL quan trọng đến thế nào. Có những lúc điều này sẽ làm thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu. Sau đây là top 3 lõi cực kỳ “chất”:

Ngưng Đọng Thời Gian

Đây là lõi công nghệ ĐTCL khá hiếm gặp, nhưng một khi đã xuất hiện là sẽ được chọn. Dù không giúp tăng bất kỳ chỉ số về tấn công hay phòng thủ nào, nhưng lõi này lại khiến cho toàn bộ quân cờ không phải máy móc bị đóng băng hoàn toàn trong 4 giây.

Với Jhin full đồ thì 4s của lõi công nghệ Ngưng Đọng Thời Gian là quá đủ
Với Jhin full đồ thì 4s của lõi công nghệ Ngưng Đọng Thời Gian là quá đủ

Từng ấy thời gian là quá đủ để những vị tướng mạnh như Jhin hay Orianna tung chiêu kết liễu kẻ địch. Hoặc ít nhất là kéo máu đối thủ xuống mức dưới 50%. Vì vậy nếu chơi bất kỳ đội hình nào liên quan đến gã “Nghệ Sĩ Tử Thần” mà xuất hiện lõi công nghệ này thì đừng ngần ngại lựa chọn.

Lối Đi Riêng

Có thể nói đây là một lõi công nghệ ĐTCL cực mạnh. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng biết cách linh hoạt để sử dụng lõi này. Lý do là bởi việc xếp đội hình mà không kích hoạt bất kỳ tộc hệ nào khiến cho nhiều người chơi gặp khó khăn.

Tuy nhiên, với những cao thủ thì lại là câu chuyện khác. Bởi thực tế không cần phải luôn giữ việc không kích tộc hệ. Chúng ta chỉ cần làm điều này với vị tướng chủ lực mà thôi.

Ví dụ một vài vị tướng có thể gánh team cực mạnh mẽ khi sử dụng lõi này là: Kai’Sa, Zeri… Một mẹo nữa là bạn có thể sử dụng cặp đôi Vi – Jinx, bởi cặp chị em này khi đứng cùng nhau lại mất đi kích hoạt tộc hệ của mình.

Một Người Vì Mọi Người

Lõi công nghệ ĐTCL bậc bạc mạnh nhất phải kể đến là Một Người Vì Mọi Người. Tác dụng của lõi này là khiến cho tướng Băng Đảng mạnh hơn khi đồng minh của mình bị hạ gục.

Lõi công nghệ ĐTCL Một Người Vì Mọi Người sẽ giúp Ahri gánh team cực mạnh
Lõi công nghệ ĐTCL Một Người Vì Mọi Người sẽ giúp Ahri gánh team cực mạnh

Với tộc hệ vốn gồm những unit đã khá mạnh rồi thì việc những Morgana, Ashe hay Ahri mang đồ hồi phục và trụ lại đến cuối cùng để hưởng buff lõi sẽ cực kỳ bá đạo. Chỉ có một lưu ý là không nên chọn lõi này ngay ở round 1-3 vì đây là thời điểm chúng ta chưa xác định được bộ cờ theo đuổi mà thôi.

[sc name=”link1″][/sc]

Các lõi công nghệ ĐTCL mùa 6.5 nghe thì tưởng mạnh, nhưng hóa ra lại “phế vật”

Bên cạnh những lõi công nghệ rất mạnh ra, cũng có những lõi mà khi lựa chọn anh em sẽ phải hết sức “đau đầu” vì tác dụng của nó quá tệ so với tưởng tượng. Hãy cùng nhau điểm qua ở thông tin sau.

Bộ Ba Ma Quái

Đừng nhầm lẫn với Song Sinh Ma Quái nhé các game thủ. Tác dụng của lõi này là tạo ra 2 bản sao với 400 máu của tướng có tốc độ đánh cao nhất. Nghe tên rất kinh khủng đúng không? Nhưng vấn đề là những unit nhân bản lại không có đồ.

Để một tướng mang thiên hướng sát thương vật lý “gánh team” thì việc có item là điều bắt buộc, vậy nên việc những bản sao không bao gồm đồ thì chẳng khác gì những “phế vật” trên sân. Thậm chí với 400 máu ít ỏi, chúng còn không thể đem ra để chống chịu.

Hấp Dẫn Khó Cưỡng

Với một lõi công nghệ ĐTCL mốc vàng thì đây là lựa chọn khá tệ. Tác dụng của nó là giúp các tướng Thanh Lịch giảm bớt 20% sát thương nhận vào.

Với tộc hệ này thì điều đó chỉ giúp ích cho Leona (Tanker), hoặc một chút ít với Draven mang trang bị Huyết Kiếm hoặc Găng Công Lý mà thôi. Còn những vị tướng khác vốn đều rất “mỏng cơm”, do đó dù giảm 20% hay thậm chí là 25% như trước đây thì chúng vẫn rất dễ bị bay màu trong giao tranh.

Hơn nữa khi bạn lựa chọn một lõi vàng mà chỉ để phục vụ cho 1 tướng Tanker thì sẽ rất phí phạm. Thậm chí nếu không thể quay ra Leona VIP thì lõi này lại càng vô nghĩa.

Kho Báu

Tác dụng của lõi công nghệ ĐTCL này là tặng cho người chơi những hộp quà xanh, xám hay vàng tùy vào cấp độ. Dù chẳng có mấy tác dụng, tuy nhiên lõi này lại được lựa chọn rất nhiều, vì nó đánh vào sự tò mò của người chơi.

Lõi công nghệ ĐTCL Kho Báu thường chỉ mang lại cho chúng ta sự thất vọng
Lõi công nghệ ĐTCL Kho Báu thường chỉ mang lại cho chúng ta sự thất vọng

Cứ thử tưởng tượng là trong khi những game thủ khác được gia tăng rất nhiều sức tấn công hay phòng thủ. Còn anh em, với hộp vật phẩm của mình lại chỉ có được vài đồng vàng mà xem, chênh lệch khi giao tranh sẽ là cực kỳ lớn.

Lời kết

Việc lựa chọn lõi công nghệ ĐTCL là hết sức quan trọng ở tựa game này. Mặc dù có mức độ mạnh – yếu của mỗi lõi là khác nhau, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn sao cho phù hợp với bộ cờ mà mình đang thi triển. Một quyết định sai lầm thôi đôi khi sẽ khiến chúng ta mất cả ván đấu. 789bet chúc anh em cuối mùa leo rank hiệu quả.