HomeEsportBán Kết 1 Icons Global Championship 2022 - Nova Esports vs FPX

Bán Kết 1 Icons Global Championship 2022 – Nova Esports vs FPX

Vào 17h ngày 5/7, trận bán kết 1 Icons Global Championship 2022 giữa Nova Esports và FPX đã diễn ra. Khác với mong đợi của nhiều người về một trận đấu hấp dẫn, NV Long và các đồng đội đã dứt điểm gọn gàng “Phượng Hoàng lửa”, qua đó tiến vào chung kết của giải đấu. Bản tin 789BET hôm nay sẽ điểm lại những diễn biến chính có lượt trận này.

Kết quả bán kết 1 Icons Global Championship 2022 – Nova Esports vs Funplus Phoenix

Với sức mạnh vượt trội của FPX và Nova Esports, trận đấu bán kết giữa họ được xem như trận chung kết sớm của giải đấu. Tuy nhiên, trái với những kỳ vọng của người hâm mộ về một trận đấu kịch tính, diễn biến của các ván đấu lại vô cùng tẻ nhạt. 


Hãy truy cập ngay vào Nhà Cái để đặt cược cho trận đấu này
với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn!!!

Dự kiến chung kết của giải đấu sẽ được tổ chức vào lúc 17h ngày 9/7 sắp tới. Đây hứa hẹn sẽ là một đêm vô cùng cuồng nhiệt, đối với những người yêu mến thể thao điện tử nói chung và Liên Minh Tốc Chiến nói riêng.

Trận chung kết Icons Global Championship 2022 sẽ được diễn ra vào ngày 9/7
Trận chung kết Icons Global Championship 2022 sẽ được diễn ra vào ngày 9/7

Lời kết

Trên đây là những diễn biến có trong lượt trận bán kết Icons Global Championship 2022 giữa Nova Esports và Funplus Phoenix. Với việc tận dụng tốt những sai lầm của đối phương, hạt giống số 3 của WRL đã bước vào chung kết một cách đầy xứng đáng. Bản tin 789BET xin khép lại tại đây, cảm ơn đã theo dõi vào ủng hộ chúng tôi.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Tin Mới Nhất

Bình luận