Nữ streamer Cô Chip bất ngờ lên tiếng tố cáo CEO của một tổ chức Esports lớn ăn chặn tiền lương, quấy rối gạ gẫm QHTD

Nữ streamer Cô Chip tố cáo sếp cũ chèn ép, gạ gẫm QHTD

Cô Chip là một streamer sở hữu hơn 300.000 lượt theo dõi trên facebook và khoảng 500.000 trên Fanpage. Mới đây cô nàng đã bất ngờ lên tiếng tố cáo từng bị một CEO nổi tiếng quấy rối, thậm chí gạ gẫm QHTD. Chi tiết sự việc này ra sao? Mời quý vị và các bạn cùng với 789bet đi tìm hiểu nhé.

Nữ streamer nổi tiếng Cô Chip bất ngờ lên tiếng về việc mình bị sếp chèn ép, gạ gẫm

Việc nữ giới bị chèn ép, gạ gẫm chốn công sở đã và đang trở thành một chủ đề nổi cộm của xã hội hiện tại. Biết là rất bất bình, nhưng một phần vì danh dự, một phần vì công việc mà không phải ai cũng dám lên tiếng về vấn đề này.

Tuy nhiên, streamer Cô Chip lại không nằm trong nhóm đó, cô nàng cá tính này mới đây đã đăng đàn bóc phốt sếp cũ của mình. Cụ thể vào ngày 19/04 trên trang facebook cá nhân có tên Phạm Tố Uyên (tên thật của Cô Chip) có đăng tải một bài viết với những nội dung chính đại khái như sau:

“Trước khi vào công ty đó làm, mình ở Bảo Lộc nên anh sếp nói sẽ lo cho mình nơi ở và tiền lương mỗi tháng 3 triệu đồng. Mình vào công ty làm đầy đủ các công việc được giao nhưng đến lúc đòi thù lao thì sếp bảo đã cho mình nơi ăn, chốn ở rồi còn đòi thêm tiền job?”

“Nói với các nhân viên khác là mình nợ anh ta 80 triệu, rồi mình đòi nghỉ việc để quỵt tiền và anh cũng không thèm đòi lại. Ôi trời ơi, vài ba triệu tiền lương còn giam hơn tháng mà bảo 80 triệu không đòi, nực cười”.

Nữ streamer Cô Chip tố cáo sếp cũ chèn ép, gạ gẫm QHTD
Nữ streamer Cô Chip tố cáo sếp cũ chèn ép, gạ gẫm QHTD

“Anh sếp đấy đang quen một con bé, ấy thế mà vẫn tự tin gạ *** mình, thậm chí gạ luôn cả mấy đứa em của mình. Tất nhiên, mình từ chối thì anh ta giãy lên bảo không quan tâm, biết người ta thiếu thốn mà không “cho” để giảm tải bớt stress”.

“Hợp đồng ghi rõ ràng tiền job sẽ chia đều 50-50 nhưng đến khi tổng 15 triệu thì chỉ đưa mình có 5 triệu. Ơ kìa, bảo ăn chặn thì lại nổi tự ái”.

“Lúc gạ *** không thành công và biết mình có yêu một bạn trong công ty thì chèn ép hai đứa mình đủ đường. Gọi người yêu mình từ Hà Nội vào trong này rồi hứa hẹn đủ đường nhưng mấy tháng trời không có được một xu tiền công”.

“Lúc hai đứa mình rời đi được khỏi công ty đó, tụi mình mừng lắm. Thế mà anh sếp lại đi kể cho các bạn khác là chúng mình năn nỉ để ở lại. Ủa, hay là giờ công khai cả tin nhắn nhỉ”.

Theo tiết lộ của Cô Chip, công ty ở đây là một tổ chức Esports nổi tiếng tại Việt Nam với khá nhiều đội tuyển chuyên nghiệp thi đấu ở các bộ môn như: PUBG MOBILE, VALORANT, Liên quân Mobile hay Free Fire…

[sc name=”link1″][/sc]

Được biết người yêu của Cô Chip chính là hot Tiktoker Đức Anh Phạm. Khi cả hai công khai chuyện tình cảm cũng là lúc họ bị chèn ép, làm khó và kết quả phải nghỉ việc.

Phỏng vấn Cô Chip sau drama

Việc Cô Chip tố cáo SEO của một tổ chức Esport có tiếng chèn ép, gạ gẫm mình đã trở thành drama lớn nhất trong làng game những ngày qua. Mới đây trong một cuộc phỏng vấn, nữ streamer này đã thẳng thắn trả lời những câu hỏi liên quan vấn đề này. Cụ thể như sau:

Chào Cô Chip, trước tiên bạn có thể khẳng định những gì trong bài đăng bóc phốt sếp cũ của mình là thật chứ?

Tôi khẳng định 100% đây là sự thật và tất nhiên tôi có đầy đủ bằng chứng. Thậm chí còn có rất nhiều bạn streamer khác cũng rơi vào hoàn cảnh như tôi.

Bạn là người bắt đầu cho drama này, bạn không sợ bị vướng vào kiện tụng sao?

Điều tôi nói là sự thật thì tại sao tôi lại phải sợ cơ chứ.

Sau khi bạn bắt đầu màn bóc phốt, có nhiều streamer khác cũng lên tiếng tố cáo hành vi ăn chặn, chèn ép, gạ tình… Và tất cả đều là một người sếp tên T đúng không ạ?

Chính xác, tất cả chúng tôi đều đang nói về một “anh sếp”.

Cô Chip khẳng định điều mình và các streamer khác cùng nói về một người
Cô Chip khẳng định điều mình và các streamer khác cùng nói về một người

Vậy tại sao khi bị ép đi tiếp bia rượu, bị ăn chặn và gạ gẫm như vậy mà giờ Cô Chip mới lên tiếng?

Thật ra tôi cũng không định “bóc phốt” đâu, vì nghĩ rằng dù sao mình cũng từng làm việc tại đó, với cả nói ra cũng không hay ho gì. Nhưng tôi bị anh ta bịa đặt quá nhiều thứ, thậm chí lôi cả gia đình và người yêu vào câu chuyện nên tôi không thể chịu được nữa.

Ngoài ra, có một điều khiến tôi đăng tải bài viết này là không muốn những bạn streamer khác rơi vào tình cảnh tương tự. Chúng ta phải cùng nhau hành động vì một cộng đồng “sạch”.

Sau khi thoát ra được khỏi công ty đó, Cô Chip hiện đang có cuộc sống thế nào?

Khi nghỉ việc tôi vẫn giữ được fanpage cá nhân với gần 500k lượt theo dõi của mình. Hiện tại tôi sống rất ổn, có thu nhập khá tốt và đều đặn. Tất nhiên, tôi khỏe hơn vì không bị bắt đi ăn nhậu nữa.

Câu hỏi cuối cùng, Cô Chip có điều gì muốn nhắn nhủ với các bạn nữ đã và đang có ý định theo đuổi ngành nghề này không?

Nên tìm hiểu và lựa chọn đúng công ty, đừng nghe một vài lời ngon ngọt mà lao ngay vào. Tôi thật sự cảm thấy lo lắng cho những ai gặp phải tình cảnh giống mình ngày trước.

Cảm ơn bạn về những chia sẻ của mình.

Trên đây là toàn cảnh về drama của Cô Chip được 789bet chia sẻ. Có thể thấy mỗi ngành nghề đều có những rủi ro, cạm bẫy và cám dỗ riêng đúng không các bạn. Hãy thật bình tĩnh trước mọi tình huống để không phải nhận nhiều thiệt thòi về phía mình nhé. Chúc các bạn thành công.