PSG phải tăng cường nhân sự để giữ chân Mbappe

Vấn đề thứ 2 xuất hiện trong các buổi đàm phán chính là sự bổ sung nhân sự của đội bóng. Mục tiêu chính của Kylian Mbappe, cầu thủ hiện tại của PSG là vô địch Champions League và giành quả bóng vàng. Ở mùa giải này, dù đã có sự bổ sung nhân sự lớn khi siêu sao bóng đá người Argentina – Leo Messi chuyển tới nhưng PSG vẫn chưa thể đạt được mục tiêu giành cúp C1. 

Vì thế, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã hứa sẽ bạo chi, mang về nhiều cầu thủ chất lượng hơn về sân công viên các hoàng tử nhằm giữ chân Mbappe ở lại PSG. Đó có thể là những cái tên như Paul Pogba hay Aurelien Tchuimeni.

Sẵn sàng trao băng đội trưởng cho siêu sao trẻ

PSG phải tăng cường nhân sự để giữ chân Mbappe
PSG phải tăng cường nhân sự để giữ chân Mbappe

Cuối cùng, đội bóng nước Pháp sẵn sàng trao cho Mbappe PSG tấm băng đội trưởng nếu như cầu thủ này chịu ở lại và tái ký hợp đồng. Việc trao băng đội trưởng này sẽ diễn ra bất chấp việc Huấn luyện viên Pochettino có ở lại với câu lạc bộ hay không?. 

Đội trưởng hiện tại của Paris Saint-Germain là trung vệ Marquinhos, tuy nhiên Mbappe cũng đã từng đảm nhận vị trí này khi đội bóng của anh thắng đậm Clemont 6-1 ở thời gian gần đây. Nếu Mbappe ở lại Paris Saint-Germain, anh sẽ được giao trọng trách đặc biệt này. 

[sc name=”link1″][/sc]

Truyền thông Pháp đưa ra khẳng định Mbappe sẽ ở lại PSG

Truyền thông Pháp đưa ra khẳng định Mbappe sẽ ở lại PSG
Truyền thông Pháp đưa ra khẳng định Mbappe sẽ ở lại PSG

Trong các trận đấu gần đây, cái tên Mbappe luôn được các cổ động viên hát vang để bày tỏ tình cảm của mình. Theo thông tin ngoài luồng được tiết lộ từ giới báo chí, cả ba vị chính trị gia cấp cao là Tổng thống Pháp – Emmanuel Macron, cựu Tổng thống Pháp – Nicolas Sarkozy và Quốc vương của Qatar cũng sẽ tham gia đàm phán để thuyết phục sao trẻ 23 tuổi này ở lại câu lạc bộ, ít nhất là thêm 1 mùa giải nữa. 

Gần đây, Mbappe cũng có những trả lời phỏng vấn thể hiện ẩn ý rằng anh có thể ở lại thi đấu cho PSG trong thời gian tiếp theo dù chưa có những phản hồi chính thức. Chắc chắn, chủ tịch PSG – Nasser Al-Khelaifi sẽ làm mọi cách để giữ lại cầu thủ quan trọng nhất trong đội bóng của mình. 

Trên đây là thông tin về PSG phải tăng cường nhân sự cho đội bóng, truyền thông Pháp đưa ra khẳng định Mbappe sẽ ở lại PSG từ 789bet cập nhật. Hãy tiếp tục theo dõi tin tức chuyển nhượng mới nhất được chúng tôi cập nhật ở bài viết tới.