PUBG Mobile Ra Mắt Phim Ngắn “Thăng Hạng Cảm Xúc Mỗi Ngày”

PUBG Mobile vừa chính thức giới thiệu một chiến lược thương hiệu mới đến thị trường Việt với thông điệp “Thăng Hạng Cảm Xúc Mỗi Ngày”. Từ đó, khuyến khích đến cộng đồng người chơi có được nhiều kết nối sâu sắc cũng như trải nghiệm chân thật nhất mà mỗi game mang lại qua từng ngày.

PUBG Mobile dần hình thành thương hiệu vững mạnh tại Việt Nam

Sau hơn 4 năm “du nhập” vào thị trường Việt, thương hiệu PUBG Mobile hiện đã và đang rất nỗ lực để thích nghi liên tục với các biến động xã hội, đồng thời nắm bắt được tốt nhất nhu cầu lẫn tâm tư của cộng đồng người chơi, trong đó đa phần là thế hệ trẻ. Vì thế, việc PUBG Mobile giới thiệu về chiến lược thương hiệu mới này rõ ràng là một nhiệm vụ tất yếu và mang nhiều ý nghĩa quan trọng.

Với bản thân của PUBG Mobile, đây là việc giúp thương hiệu khoác lên mình một hình ảnh mới mẻ, đầy sáng tạo và gần gũi hơn với cộng đồng của mình. Đồng thời, vẫn được khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường. Người chơi qua đó cũng sẽ được tiếp cận một PUBG Mobile ngày càng thú vị hơn so với trước đây, từ đó có thêm được nhiều cảm hứng mới mẻ để làm quen và trải nghiệm.

PUBG Mobile ngày càng khẳng định thương hiệu của mình
PUBG Mobile ngày càng khẳng định thương hiệu của mình

Có thể nói, việc PUBG Mobile giới thiệu chiến lược về thương hiệu mới này đến với thị trường Việt Nam là xuất phát từ chính các giá trị và bản sắc của trò chơi. Theo đó, với tinh thần đặt lợi ích của người chơi lên hàng đầu, PUBG Mobile đã không ngừng cải thiện để đem đến trải nghiệm tốt hơn mỗi ngày. Những đổi mới, cập nhật vẫn luôn được tạo ra nhằm giúp cho người chơi được thật sự đắm chìm vào hành trình trong mỗi lượt chơi. 

Từ đó, tận hưởng nhiều cảm xúc chân thật cùng những thú vị nhất đối với phiên bản của bản thân, cũng như với người đồng đội đã cùng mình vào sinh ra tử trong các trận chiến khốc liệt. 

Điều này luôn hoàn toàn đúng với mong muốn của PUBG Mobile, khi game này đóng vai trò như là cầu nối để có thể gắn kết cộng đồng ở bất kỳ mọi thời gian hay không gian và còn giúp nâng cao sức khỏe về tinh thần của mọi người sau rất nhiều áp lực học tập, lẫn công việc trong cuộc sống.

Thực tế thì trong 4 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, PUBG Mobile đã làm được nhiều hơn thế nữa. Đây là một trong số những thương hiệu có sự đầu tư mạnh mẽ cho những hoạt động thiện nguyện với cộng đồng, đóng góp không ít chi phí kiếm được cho các quỹ nhân đạo, và được sự hưởng ứng bởi đông đảo game thủ.

Bên cạnh đó, đội ngũ của PUBG Mobile cũng đã từng hợp tác sản xuất rất nhiều MV âm nhạc cùng những ca sĩ nổi tiếng nhằm mở rộng hơn và phục vụ về nhu cầu giải trí cho NHM của mình. 

Chính nhờ điều đó, game này đã từng bước xây dựng nên những mối quan hệ gắn kết cực kỳ sâu sắc nơi cộng đồng, giúp cho bạn bè kết nối lẫn nhau đến từ khắp mọi miền của đất nước, thậm chí vượt ra xa cả phạm vi quốc tế. Đặc biệt, đã có nhiều cặp đôi được nên duyên và trở thành vợ chồng ngoài đời thực nhờ dưới sự chắp cánh đến từ game PUBG Mobile.

Ra Mắt Phim Ngắn “Thăng Hạng Cảm Xúc Mỗi Ngày”

Để giới thiệu một chiến dịch mới, toàn thể đội ngũ của PUBG Mobile tại Việt Nam sẽ mở màn với việc ra mắt bộ phim ngắn với tên gọi “PUBG Mobile – Thăng Hạng Cảm Xúc Mỗi Ngày”, sẽ được phát sóng trên kênh Youtube của PUBG Mobile để giới thiệu tổng quát nét đặc sắc của chiến lược này.

PUBG Mobile ra Mắt Phim Ngắn “Thăng Hạng Cảm Xúc Mỗi Ngày”
PUBG Mobile ra Mắt Phim Ngắn “Thăng Hạng Cảm Xúc Mỗi Ngày”

Nội dung bộ phim ngắn này kể về hành trình của tất cả những người chơi PUBG Mobile với một diễn biến khá đơn giản và dễ hiểu. Phim mở đầu bằng cảnh nhân vật Anh Mũ Ba gặp gỡ những người chơi, phim ngắn này của PUBG Mobile đã khéo léo đưa người chơi đến với một hành trình giàu cảm xúc trong game lẫn ngoài đời thực.

Xuyên suốt bộ phim ngắn mang tên “PUBG Mobile – Thăng Hạng Cảm Xúc Mỗi Ngày”, người xem sẽ có dịp trải nghiệm rất nhiều nội dung thú vị. Đó vừa là các tính năng hấp dẫn vừa giới thiệu những bộ trang phục khá độc đáo, vốn luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành của người chơi mỗi khi ra mắt. 

Song song với đó, phim ngắn này còn liên tục lồng ghép rất nhiều thông điệp ý nghĩa trong từng phân cảnh, giúp cho người xem dễ nắm bắt cũng như hiểu rõ tâm tư lẫn nguyện vọng của đội ngũ PUBG Mobile đưa ra.

Đồng thời đây cũng chính là lời cam kết của PUBG Mobile khi họ luôn biết cách nâng cấp được chính mình, để có thể đem lại những trải nghiệm và thật nhiều cảm xúc cho người chơi. 

Phim ngắn hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho người xem
Phim ngắn hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho người xem

Kết luận 

PUBG Mobile không chỉ là một cuộc chiến sinh tồn, mà còn là nơi để bạn thỏa sức thể hiện chất riêng. Các thông điệp tuy đơn giản, nhưng lại mang sức ảnh hưởng rất đáng kể. Ví như “Chúng tôi tiến hành nâng cấp từ một chi tiết nhỏ nhất để có thể kết nối tình bạn”, để rồi qua đó nâng cấp lên thành tình yêu và PUBG Mobile sẽ đại diện nâng cấp các khoảnh khắc lãng mạn của chính bạn lên với một tầm cao mới. 

Đặc biệt, phim ngắn này thậm chí còn tái hiện lại khoảnh khắc của các tuyển thủ PUBG Mobile Việt Nam mang về Huy chương Vàng ở SEA Games 31 mới đây, để thay cho một lời kết hùng hồn về các thành tựu vinh quang và rực rỡ nhất dành cho người chơi. Trên đây là thông tin Esport mới nhất từ 789bet. Hãy tiếp tục theo dõi trang để là người đầu tiên nhận tin tức mới nhất.