Quang Hải chính thức chia tay CLB bóng đá Hà Nội, không có bất ngờ nào xảy ra

Sau những ngày đàm phán kéo dài, cuối cùng câu lạc bộ bóng đá Hà Nội đã thông báo với báo chí rằng, đội bóng Thủ đô sắp tới sẽ không có được sự phục vụ của Quang Hải vì không gia hạn được hợp đồng. 

Những nỗ lực gia hạn hợp đồng của câu lạc bộ bóng đá Hà Nội

Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội khẳng định, trong thời gian hai bên đàm phán để gia hạn hợp đồng, đội bóng thủ đô đã làm mọi cách và thể hiện sự thiện chí của mình để giữ chân cầu thủ ngôi sao Quang Hải – người đang mang số áo 19. Tuy nhiên song song với đó, câu lạc bộ cũng đặc biệt thấu hiểu mong muốn được thử thách ở môi trường cao hơn của cầu thủ này. Khát khao chinh phục các danh hiệu mới cùng những thử thách mới là điều mà họ không thể nào ngăn cản được từ cầu thủ đang khoác số áo 19 này.

[sc name=”link1″]
Quang Hải chính thức chia tay CLB bóng đá Hà Nội, không có bất ngờ nào xảy ra
Quang Hải chính thức chia tay CLB bóng đá Hà Nội, không có bất ngờ nào xảy ra

Vì vậy, dựa trên tinh thần hợp tác và thượng tôn pháp luật cũng như dành sự tôn trọng nhất cho lựa chọn từ phía cầu thủ Q. Hải, chính thức sau ngày 12/4 tới đây, cầu thủ Nguyễn Quang Hải sẽ không còn là cầu thủ thuộc biên chế câu lạc bộ bóng đá Hà Nội nữa. Đây cũng chính là thông báo chính thức trên trang chủ của câu lạc bộ này vào tối ngày 22/3 vừa qua về thông tin chuyển nhượng được quan tâm của cầu thủ mang số áo 19. 

Theo ông Nguyễn Quốc Tuấn, hiện đang làm giám đốc điều hành của câu lạc bộ bóng đá Hà Nội cho biết, đội bóng của ông luôn luôn muốn giữ chân cầu thủ này để gắn bó lâu dài hơn với câu lạc bộ. Tuy nhiên phía câu lạc bộ cũng không có ý định sẽ cản trở Quang Hải trong quá trình phát triển sự nghiệp của mình. Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội luôn sẵn sàng giúp đỡ và tạo mọi điều kiện để Q. Hải có thể thực hiện ước mơ được thi đấu ở nước ngoài. 

Tương lai của cầu thủ này sẽ ra sao?

Theo thông tin được biết, từ nay cho đến thời gian kết thúc hợp đồng hiện tại vào ngày 12/4 thì cầu thủ sinh năm 1997 sẽ vẫn là cầu thủ của câu lạc bộ Hà Nội. Hai bên sẽ vẫn tiếp tục thực hiện nghĩa vụ của mình. Cầu thủ sẽ vẫn tiếp tục tập luyện và thi đấu 2 trận đấu tới trong màu áo đội bóng tại V-League và Cúp Quốc gia mùa giải 2022.

[sc name=”link2″]
tương lai của quang hải sẽ ra sao?
tương lai của quang hải sẽ ra sao?

Trước đó, đã có thông tin cho rằng vào ngày 20/3, đích thân những lãnh đạo của câu lạc bộ bóng đá Hà Nội đã bay vào thành phố Hồ Chí Minh để có thể nối lại đàm phán với người đại diện của cầu thủ Quang Hải. Thậm chí còn có những nguồn tin cho rằng, Q. Hải sẽ tiếp tục hợp đồng và đi thi đấu tại nước ngoài dưới dạng cầu thủ cho mượn.

Đến cuối cùng thì không có cú quay xe nào xảy ra, N.Q.Hải vẫn sẽ ra đi để tìm thử thách mới cho bản thân mình. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 15 đội bóng ở nước ngoài đang mong muốn có được sự phục vụ của cầu thủ này cho đội bóng của mình. Trong đó, có 4 đội bóng đến từ các câu lạc bộ châu Âu và 11 câu lạc bộ còn lại ở châu Á. Được biết, mong muốn của Quang Hải là được đi ra châu Âu thi đấu. 

Dù Quang Hải có quyết định như thế nào thì chúng ta vẫn sẽ giành sự tôn trọng cho cầu thủ. Ra đi tìm thử thách mới là việc cực kỳ tốt, điều duy nhất chúng ta có thể làm bây giờ là ủng hộ và chúc cho cậu ấy thành công. 

Trên đây là những thông tin mới nhất từ 789bet về thương vụ của Q. Hải với câu lạc bộ bóng đá Hà Nội, hãy đón đọc thêm nhiều thông tin thú vị hơn tại website bạn nhé.

error: Content is protected !!