Rộ tin Zidane PSG, Pochettino làm HLV  MU cuối mùa

PSG và Manchester United đều đang gặp những vấn đề khiến thành tích thi đấu của đội vô cùng thảm hại. Một trong các nguyên nhân đó chính là HLV của họ không phù hợp với đội bóng. Gần đây, truyền thông châu Âu rộ tin Zidane PSG, Pochettino về MU cuối mùa giải năm nay. Liệu chuỗi domino chuyển nhượng HLV này có thể xảy ra.

I. Zidane PSG đã đi đêm với nhau?

Theo tiết lộ mới đây của chuyên trang thể thao le10sport.com (Pháp), BLĐ PSG đã lên kế hoạch bổ nhiệm Zidane vào ghế huấn luyện viên trưởng của đội bóng vào mùa giải tới. Họ coi chiến lược gia người Pháp là người thích hợp nhất với mục tiêu, chính sách dài hạn của đội bóng và sẽ làm mọi cách để có được ông. HLV Zidane vẫn đang thất nghiệp sau khi rời Real Madrid. Có rất nhiều đội bóng đã liên hệ, nhưng HLV người Pháp vẫn ưu tiên PSG hơn cả.

Zidane PSG là viễn cảnh mà rất nhiều NHM đang chờ đón
Zidane PSG là viễn cảnh mà rất nhiều NHM đang chờ đón
[sc name=”link1″]

Đài phát thanh La Cadena SER (Tây Ban Nha) đã đưa trong bản tin của mình rằng đại diện PSG Zidane đã có cuộc gặp gỡ trực tiếp. Thậm chí hai bên đã thống nhất các điều khoản trong bản hợp đồng tới như thời hạn, lương… Đây được xem là hành vi ‘đi đem’ bất hợp pháp bởi PSG đang còn hợp đồng với HLV đương nhiệm Pochettino. Thế nhưng vẫn chưa xác thực được nguồn tin trên. Kể cả có chuyện đó xảy ra, chúng chẳng có gì to tát do Pochettino cũng muốn rời PSG từ lâu.

II. Pochettino làm HLV trưởng của MU

Bên cạnh thông tin Zidane PSG, cũng theo le10sport.com (Pháp) đưa tin, BLĐ PSG đang không hài lòng với thực trạng của đội bóng. Họ đang quy hết trách nhiệm cho HLV trưởng Pochettino. Vấn đề này đã xuất từ mùa giải trước. HLV Pochettino cho rằng BLĐ đội bóng quá nuông chiều các cầu thủ như Neymar, Mbappe… cũng như không cho phép ông nằm quyền chuyển nhượng, điều hành đội bóng. Từ đó dẫn đến hiện trạng HLV này mất kiểm soát phòng thay đô và không tạo ra được kỷ luật CLB.

Pochettino là cái tên hoàn toàn phù hợp với quỷ đỏ thành Man
Pochettino là cái tên hoàn toàn phù hợp với quỷ đỏ thành Man

Đã từng có thời điểm, báo chí rầm rộ tin Pochettino đệ đơn từ chức ở mùa giải năm ngoái. Thế nhưng Zidane PSG không muốn mâu thuẫn, bị báo chí xâu xé và họ cũng chưa tìm được người thay thế. Do đó, đơn từ chức của Pochettino bị từ chối. Rời PSG, bến đỗ tiếp theo của Pochettino 99% là Manchester United. HLV tạm quyền của quỷ đỏ là Rangnick. Chiến lược gia người Đức chuyển qua làm giám đốc thể thao của MU từ mùa tới về ghế HLV của quỷ đỏ bị bỏ trống.

[sc name=”link2″]

II. Chuỗi Domino Zidane PSG MU Pochettino 

Trước hết, chúng ta cần xác định vấn đề hai câu lạc bộ này gặp phải. PSG không có kỷ luật phòng thay đồ, cừu đen trong phòng thay đồ quá nhiều khiến thành tích của đội bất ổn. MU chưa tìm ra lối chơi phù hợp, mâu thuẫn cá nhân cầu thủ cao. Đây là hai vấn đề đã diễn ra rất nhiều năm và không có cách giải quyết. Do đó, họ buộc phải thay đổi băng ghế chỉ đạo nếu muốn vực dậy đội bóng. Về lý thuyết thì đây là domino chuyển nhượng có lợi cho mọi bên.

NHM đang rất mong chờ những thay đổi này
NHM đang rất mong chờ những thay đổi này

Zidane là người khả năng quản lý phòng thay đồ và được cầu thủ rất kính trọng. Chiến lược gia người Pháp rất giỏi tái đấu trường cúp, rất phù hợp với mục tiêu giành cúp C1 của PSG. Điểm yếu về ‘farm điểm’ tại đấu trường League cũng được hạn chế vì PSG quá mạnh tại Ligue 1. Zidane PSG có thể được coi là sinh ra để dành cho nhau Pochettino là HLV với tư duy hiện đại. Ông có triết lý bóng đá riêng, nhất quán và từng rất thành công tại Tottenham. Đây là những thay đổi đáng chờ đợi cho tất cả các bên.

Trên đây là bài viết về rộ tin Zidane PSG, Pochettino về MU cuối mùa của 789BET. Hãy luôn theo dõi Thể thao 789BET để cập nhật những thông tin bóng đá, thể thao mới nhất được chúng tôi tổng hợp hàng ngày.