Salah và hợp đồng với Liverpool

Không thể phủ nhận, Mohamed Salah là một trong những cầu thủ quan trọng bậc nhất tại sân Anfield trong thời điểm này. Nhưng những vấn đề xoay quanh hợp đồng của cầu thủ này với câu lạc bộ đang gây ra nhiều bàn tán trong nội bộ đội bóng thời gian vừa qua. 

Salah và hợp đồng với Liverpool
Salah và hợp đồng với Liverpool

Salah sau mùa hè này thì anh chính thức chỉ còn 1 năm hợp đồng duy nhất với Lữ đoàn đỏ. Liverpool lúc này vẫn đang giữ nguyên mức lương gần nhất mà họ đã chi trả cho ngôi sao người Ai Cập. Con số đó là 200.000 bảng/tuần. Nếu so sánh con số này với các mức lương khác ở Ngoại hạng Anh, thì cầu thủ này không nằm trong top những cầu thủ được trả lương cao nhất thi đấu tại Premier League. 

[sc name=”link1″][/sc]

Cũng có nhiều nguồn tin báo rằng, số tiền mà cầu thủ này yêu cầu Liverpool trả cho anh khi gia hạn hợp đồng là 400.000 bảng/tuần. Nhưng phía Lữ đoàn đỏ chỉ chấp nhận con số từ 250.000 bảng – 300.000 bảng/ tuần và không hơn. 

Salah
Salah

Tuy nhiên tờ The Independent mới đây khẳng định Liverpool có vẻ sẽ đồng ý với đòi hỏi của Salah, tuy nhiên nguồn tin của tờ này cho biết Liverpool sẽ có một số thay đổi trong đề nghị mà họ đưa ra cho Salah. Những thay đổi sẽ chỉ xoay quanh về vấn đề tiền thưởng, Liverpool đã luôn đặt mức thưởng cao cho các cầu thủ để bù đắp cho tiền lương của họ,  nhưng nếu Salah muốn lương cao, anh sẽ bị cắt thưởng.

Salah lẫn Sadio Mane cùng nhiều cầu thủ khác tại Liverpool đều dựa vào tiền thưởng nên họ đôi lúc có những phản ứng khá không vui khi bị thay ra khỏi sân.

Klopp tiết lộ lý do vì sao Salah lại ghét ông

Trong trận đấu tứ kết gặp Benfica mới đây, Mohamed Salah đã bị thay ra khi đang rất muốn ghi được bàn thắng để giải tỏa tâm lý, nhất là khi trận đấu giữa Man City vs Liverpool đang đến gần. Điều này làm cho tiền đạo số 1 tại Liverpool không mấy hài lòng. 

Tuy nhiên, HLV Klopp đã có những giải thích về hành động trên: “Cầu thủ là như thế, họ luôn muốn được thi đấu trên sân bất chấp bản thân ra sao, ý nghĩa của trận đấu đó thế nào. Do đó, tôi sẽ không bao giờ hỏi ý kiến cầu thủ mà sẽ hành động theo hướng có lợi nhất cho đội bóng”.

Klopp tiết lộ lý do vì sao Salah lại ghét ông
Klopp tiết lộ lý do vì sao Salah lại ghét ông

[sc name=”link2″][/sc]

Klopp cũng nói thêm: “Salah cũng là con người và có những lúc cậu ấy phải ngồi dự bị. Tôi biết Salah ghét quyết định mà tôi đưa ra, nhưng tôi sẽ không giành cả ngày để lo lắng về điều đó. Cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu và cậu ấy sẽ hiểu điều đó. Salah cần có thời gian nghỉ ngơi để hồi phục”. 

Trên đây là bài viết chia sẻ về cầu thủ này và bản hợp đồng với Liverpool được cập nhật từ tin tức thể thao 789bet. Hãy tiếp tục theo dõi tin tức mới nhất được cập nhật vào những bài viết sau.