SỐC: Anh trai Jesse Lingard đăng đàn chỉ trích BLĐ MU

Tương lai của Jesse Lingard đang là chủ đề rất nóng bởi chưa rõ cầu thủ này có rời MU hay không và liệu bến đỗ tiếp theo của anh là đâu. Trong động thái mới nhất, người thân của tiền vệ người Anh đã có những động thái vô cùng gay gắt.

Hôm qua, anh của tiền vệ Jesse Lingard là Louie Scott đã cho đăng tại một bức anh em trai mình lên mạng xã hội. Điều đáng nói là bức ảnh đó là lúc Lingard đang ăn mừng bàn thắng theo kiểu ‘Wanda Forever’ (được lấy cảm hứng từ nhân vật báo đen trong phim của Marvel Studio) trong màu áo West Ham. Trong bài đăng, Louis còn đang kèm dòng trạng thái : ‘Hình ảnh vào ngày này một năm trước, lúc đó cậu ta được giải thoát khỏi ngục tù đày’.

Hình ảnh được anh tải Lingard đăng tải trên trang cá nhân của mình
Hình ảnh được anh tải Lingard đăng tải trên trang cá nhân của mình

Dòng chữ cuối của hình ảnh còn đáng chú ý hơn: ‘Now we know what akon felt like’. Dành cho bạn nào chưa biết thì Akon mà Louis nhắc đến dùng để ám chỉ bài hát Locked Up. Bài hát về chủ đề những tù nhân bị giam lỏng không có được tự do. Có lẽ người hâm mộ cũng hình dung ra phần nào những gì mà người anh trai của Jesse Lingard muốn ám chỉ. Chưa thể đặng định được Lingard hay người đại diện có giật dây hay không nhưng nó chắc chắn gây ra hệ lụy.

[sc name=”link1″]

Bài đăng của anh trai Jesse Lingard ám chỉ điều gì?

Không nói thì chúng ta cũng biết điều mà Louis muốn nói chắc. Anh đang hướng chỉ trích vào ban lãnh đạo MU vì hai việc: không cho Lingard ra sân và liên tục tìm cách, ngăn anh rời đội bóng. Trong thời gian này năm trước, Lingard đang tỏa sáng tại West Ham và còn được gọi lên đội hình tuyển anh tham dự Euro 2020. Dù được cựu HLV Ole hứa hẹn rất nhiều khi trở về từ West Ham. Thế nhưng thực tế thì anh đã bị giam lòng trên băng ghế dự nửa mùa giải.

Bài đăng của anh trai Jesse Lingard ám chỉ điều gì
Bài đăng của anh trai Jesse Lingard ám chỉ điều gì

Tính đến nay, anh mới chỉ có 2 trận đá chính trong màu áo quỷ đỏ. Tại Ngoại hạng Anh, Jesse Lingard mới chỉ có 88 phút thi đấu và toàn bộ đều là thời gian anh vào sân thay người. Tiền vệ người Anh không dưới 1 lần đòi đội bóng cho phép mình ra đi để tìm kiếm cơ hội ra sân. Thế nhưng anh chỉ nhận lại được cái lắc đầu cùng những lời nói suông’ từ ban lãnh đạo đội bóng. 

Lý do MU không muốn để Lingard đi

[sc name=”link2″]

Kỳ chuyển nhượng hè 2021 vừa qua, MU từng ngồi vào bàn đàm phán với West Ham. Thế nhưng thái độ quỷ đỏ trên bàn đàm phán khá cợt nhả. Họ yêu cầu mức giá lên đến 25 triệu Euro trong khi trước đó, West ham chỉ muốn trả 15 triệu Euro. Khi ‘búa tạ’ nâng mức hỏi mua  Jesse Lingard lên đúng mức 25 triệu Euro thì đội bóng thành Man lại đòi lên 27 triệu Euro. Do đó, West Ham đã từ bỏ và Lingard cũng không hài lòng cách làm việc BLĐ MU.

Thượng tầng đội bóng muốn tiền vệ người Anh là dự phòng cho Bruno Fernandes. Đến kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay. Lingard vẫn được rất nhiều câu lạc bộ tại Ngoại hạng Anh hỏi mùa. Bên cạnh lý do muốn Jesse Lingard làm dự bị cho Bruno, quỷ đỏ cũng không muốn gia tăng sức mạnh gián tiếp cho những đối thủ của mình. Kết quả là cầu thủ người Anh đang bị giam lỏng trên ghế dự bị và chúng ta thấy được bất mãn qua bài đăng của anh trai Lingard.

Trên đây là tin tức về vụ việc Anh trai Jesse Lingard đăng đàn chỉ trích BLĐ MU. Những thông tin mới nhất về tương lai của tiền vệ người Anh sẽ được Thể Thao 789bet cập nhật liên tục. Hãy chú ý theo dõi bài viết của Thể thao 789bet để không bỏ qua bất cứ tin tức thể thao bóng đá hấp dẫn nào.