HomeEsportTeam Flash Dừng Chân Ở Bán Kết Icons Global Championship 2022

Team Flash Dừng Chân Ở Bán Kết Icons Global Championship 2022

Sau khi có chiến thắng đầy bất ngờ trước JDG, Team Flash tự tin bước vào bán kết Icons Global Championship 2022. Tuy nhiên, trước sức mạnh quá lớn đến từ hạt giống số 4 khu vực WRL J Team, các tuyển thủ của chúng ta phải nhận thất bại đầy đáng tiếc. Bản tin 789BET hôm nay sẽ mang đến quý độc giả những diễn biến có trong loạt trận này.

Kết quả bán kết Icons Global Championship 2022 – Team Flash vs J Team 

Sau cú sốc được Nova Esports tạo ra tại bán kết Icons Global Championship 2022 diễn ra vào ngày 5/7, các cổ động viên Liên Minh Tốc Chiến Việt Nam tràn đầy hy vọng vào kết quả tương tự sẽ đến với Team Flash. Tuy nhiên, trước một đẳng cấp quá lớn đến từ hạt giống số 4 khu vực WRL. Chúng ta đành phải chấp nhận dừng chân đầy đáng tiếc. 


Hãy truy cập ngay vào Nhà Cái để đặt cược cho trận đấu này
với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn!!!

Màn thể hiện toả sáng của NV Long trong trận đấu với FPX đã chứng minh cho luận điểm đó. Tuy nhiên, J Team vẫn là một ẩn số cực kỳ thú vị bộ đôi Berry và Pan đang có một màn thể hiện ấn tượng hơn so với WRL mùa xuân 2022. Ai sẽ là nhà vô định của Icons Global Championship 2022? Câu trả lời sẽ có vào 17h ngày 9/7 tới đây. 

Chung kết Icons Global Championship 2022 sẽ là cuộc nội chiến WRL 
Chung kết Icons Global Championship 2022 sẽ là cuộc nội chiến WRL

Lời kết

Trên đây là tất cả những diễn biến có trong trận bán kết 2 Icons Global championship 2022 giữa Team Flash vs J Team. Dù đã có những nỗ lực rất rất ở các ván đấu, tuy nhiên trước một sức mạnh quá vượt trội chúng ta đã không thể làm nên điều bất ngờ. Bản tin 789BET xin khép lại tại đây cảm ơn đã theo dõi và ủng hộ chúng tôi.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Tin Mới Nhất

Bình luận