Team Flash Vượt Qua Vòng Bảng Icons Global Championship 2022

Team Flash Vượt Qua Vòng Bảng Icons Global Championship 2022

Icons Global Championship 2022 là một trong những giải đấu Liên Minh Tốc Chiến lớn nhất năm nay. Các đội tuyển tham gia đều là những cái tên hàng đầu thế giới. Sau 5 ngày thi đấu vòng bảng, Team Flash đã xuất sắc tiến vào vòng đấu Knockout sắp tới. Cùng 789BET nhìn lại hành trình ấn tượng của đại diện duy nhất đến từ Việt Nam.

Kết quả vòng bảng Icons Global Championship 2022 Team Flash vs T1 

Nằm tại bảng A cùng với 2 cái tên được đánh giá cao hơn là Nova Esports và T1. Thế nhưng, trong trận đầu tiên ra quân, các chàng trai của chúng ta đã tạo ra một cơn địa chấn của giải đấu. Khi đánh bại đội hạt giống số 3 của khu vực Hàn Quốc là T1, với tỷ số 2-0. 

Ván 1 

Dù được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ thế, nhưng T1 tỏ ra khá thận trọng trong ván thi đấu đầu tiên của mình. Họ dành đến 3 lượt cấm cho người chơi đi rừng Zysu của chúng ta. Tuy nhiên, không vì thế mà sức mạnh của đội tuyển vừa giành được tấm HCV Sea Games 31 giảm sút. Sau 17 phút thi đấu đại diện số 3 của khu vực Hàn Quốc phải chấp nhận thất bại.

Ván 2

Đến với ván thi đấu thứ 2, T1 tiếp tục phạm phải sai lầm khi để cho Team Flash liên tục dẫn dắt về lối chơi. Các pha gank sớm của Leesin trong tay Zysu tỏ ra hiệu quả khi anh liên tục khiến đối phương phải chết trong trụ. Dù đã có những tình huống giao tranh đầy nỗ lực, nhưng trước lợi thế quá lớn về tiền và bùa lợi T1 phải chấp nhận để thua ở ván 2, qua đó rơi xuống nhánh thua của vòng bảng.

TF đã dễ dàng chiến thắng T1 với tỷ số 2-0 
TF đã dễ dàng chiến thắng T1 với tỷ số 2-0

Kết quả vòng bảng Icons Global Championship 2022 Team Flash vs Nova Esport

Nova Esports được coi là đối thủ mạnh nhất ở bảng A của TF, điều đó đã được thể hiện qua ngày thi đấu thứ 3. Dù đã rất nỗ lực, thế nhưng các tuyển thủ của chúng ta phải nhận thất bại với tỷ số 0-2 trước đại diện đến từ Trung Quốc.

Ván 1

Một trong những cái tên nổi bật nhất của giải đấu năm nay, đó là người chơi đi rừng của Nova Esports Long. Không chỉ có kỹ năng vượt trội và vòng rừng tối ưu mà độ đa dạng về chất tướng cũng là điểm mạnh của anh chàng. 

Điều đó đã được thể hiện trong ván đầu tiên đối đầu với Team Flash, khi Long đã chọn cho mình vị tướng Ekko chưa từng xuất hiện ở giải đấu trước đó. Anh tả xung hữu đột trong các pha giao tranh, nhưng vẫn giữ được chỉ số quái vật rừng vượt trội. Thậm chí khi kết thúc ván đấu chàng trai người Trung Quốc có đến 9 mạng hạ gục và trở thành MVP của ván đấu.

Ván 2

Bước đến ván 2, các tuyển thủ Team Flash quyết định lựa chọn đội hình giao tranh tổng cực mạnh. Thế nhưng việc để lộ chiến thuật từ sớm đã khiến Nova Esports dễ dàng out ban pick đối với “Tia chớp vàng”. 

Các con bài như Kha’zix và Jayce cấu rỉa liên tục, khiến cho những chàng trai của chúng ta không có cơ hội mở ra các tình huống combat đẹp. Hậu quả trong một pha giao tranh với ngưỡng máu dưới 50%, TF đã bị quét sách và nhận thất bại. 

TF phải nhận thất bại trước đối thủ rất mạnh Nova Esports
TF phải nhận thất bại trước đối thủ rất mạnh Nova Esports

Kết quả vòng bảng chung kết nhánh thua Icons Global Championship 2022

Với thể thức nhánh thắng nhánh thua ở vòng bảng Team Flash tiếp tục đụng độ T1 ở trận đấu quyết định. Trong lần gặp lại, T1 đã gây ra không ít khó khăn cho đội tuyển của chúng ta. Thế nhưng, bằng sự vượt trội trong các tình huống xử lý kỹ năng, TF đã bước vào vòng Knockout Icons Global Championship 2022.

Ván 1

Rút kinh nghiệm ở trận thua trước đó, bước vào ván 1 T1 chủ động cấm đi các con bài cơ động. Thế nhưng, đây là sai lầm chí mạng của họ, khi để lộ ra các vị tướng đẩy đường cực mạnh như Renekton và Jayce cho Team Flash. 

Trong xuyên suốt trận đấu hạt giống số 3 của khu vực Hàn Quốc không thể ép giao tranh, vì bị đẩy lính quá cao ở 2 cánh. Điều đó mở ra các tình huống ăn rồng và Baron cực kỳ dễ dàng cho “Tia chớp vàng”. Bước ngoặt của ván đấu đến từ tình huống backdoor cực kỳ quái của tuyển thủ của chúng ta, giúp cho TF vươn lên dẫn trước 1-0.

Ván 2 

Sau ván thi đấu đầu tiên không thành công, tưởng chừng nhuệ khí của T1 sẽ bị suy giảm. Nhưng họ đã thể hiện đẳng cấp của mình ở ván thi đấu thứ 2 khi giành chiến thắng thuyết phục trước Team Flash, qua đó quân bình tỉ số của loạt trận. 

Ván 3

Bước đến ván đấu quyết định cả hai team đều tỏ ra cực kỳ thận trọng trong những phút thi đấu đầu tiên. Thế nhưng, trước áp lực quá lớn về rồng, T1 phải chủ động mở ra các tình huống combat để giành lại lợi thế. Tuy nhiên, sau pha khởi động Baron sai lầm T1 để thua combat và đánh mất lời thế vào tay TF. 

Tiếp sau đó là những pha hãm thành liên tục của “Tia chớp vàng”, sau nhiều nỗ lực cuối cùng T1 phải chấp nhận buông xuôi ở phút 15 của ván đấu và dừng chân ngay từ vòng bảng. Về phía TF họ sẽ tiếp tục giải đấu với vị trí nhì bảng A. Dự kiến vòng Knockout của IGC 2022 sẽ kéo dài từ ngày 1/7 đến ngày 6/7.

Team Flash sẽ bước vào vòng Knockout Icons Global Championship 2022
Team Flash sẽ bước vào vòng Knockout Icons Global Championship 2022

Lời kết 

Trên đây là những diễn biến của các lượt trận có sự góp mặt của Team Flash tại Icons Global Championship 2022. Chúng ta đã xuất sắc đánh bại các đối thủ để tiến bước vào vòng Knockout của giải đấu. Bản tin Esport 789bet xin khép lại tại đây cảm ơn đã theo dõi và ủng hộ chúng tôi.