Tin bóng đá mới 19/4: Báo Tây Ban tố Pique làm ăn khuất tất, Roy Keane bất ngờ lên tiếng bảo vệ đàn em Harry Maguire

Mới đây, trung vệ Barcelona Gerard Pique đã dính vào lùm xùm liên quá đến việc Siêu cúp Tây Ban Nha được tổ chức tại Saudi Arabia. Tờ báo El Confidencial mới đây đã đưa tin bóng đá mới 19/4 về những tài liệu, video và đoạn ghi âm giữa Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha với công ty Kosmos.

Những bằng chứng này được cho là thể hiện những nội dung trao đổi giữa người đại diện RFEF – Luis Rubiales với người sáng lập kiêm chủ tịch của Kosmos – Gerard Pique.  

Cụ thể, Pique muốn công ty anh có thể nhận được 4 triệu Euro mỗi mùa – tương ứng 10% giá trị hợp đồng khi biến Siêu Cúp Tây Ban Nha thành giải đấu chỉ có 4 đội và được tổ chức tại Saudi Arabia. Còn về phía RFEF sẽ nhận được 40 triệu Euro cho mỗi giải và hợp đồng được kéo dài 6 năm.

Báo Tây Ban tố Pique làm ăn khuất tất - Tin bóng đá 19/4
Báo Tây Ban tố Pique làm ăn khuất tất – Tin bóng đá 19/4

Đáng chú ý là tin bóng đá mới 19/4 cũng “bóc mẽ”, Gerard Pique gợi ý là sẽ trả cho Real Madrid và Barcelona con số là 8 triệu Euro nếu 2 đội bóng này đồng ý qua Saudi Arabia để thi đấu, những đội bóng còn lại của giải đấu sẽ nhận được 2 triệu Euro hoặc 1 triệu Euro”. 

Nếu nói về pháp luật thì chưa có khẳng định nào khẳng định được Pique và RFEF đã vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, nếu xét về đạo đức nghề nghiệp thì sẽ không công bằng cho các đội bóng khác ngoài Barcelona và Real Madrid khi họ phải nhận số tiền ít hơn. 

[sc name=”link1″][/sc]

Roy Keane bất ngờ lên tiếng bảo vệ đàn em Harry Maguire – Tin bóng đá mới 19/4

Roy Keane được biết là người chuyên “khẩu nghiệp” Maguire, tuy nhiên mới đây, cầu thủ này đã đứng lên bảo vệ đàn em của mình trước những chỉ trích đến từ dư luận về tình huống Maguire khiến cho Pogba đổ máu. 

Không có gì ngạc nhiên khi chính Maguire là người bị chỉ trích. Trung vệ người Anh này thường xuyên mắc phải những lỗi cơ bản, dù đang là đội trưởng của đội bóng. Tuy nhiên, nhiều khi anh cũng là người chịu búa rìu từ dư luận mặc dù không làm sai gì.

Tin bóng đá mới 19/4 Maguire đang nhận nhiều chỉ trích từ người hâm mộ
Tin bóng đá mới 19/4 Maguire đang nhận nhiều chỉ trích từ người hâm mộ

Do đó ở tin bóng đá mới 19/4, Roy Keane cũng đã có những phát ngôn để bênh vực người đàn em của mình: “Tôi cảm thấy tiếc cho Harry Maguire khi cậu ấy nhận chiếc băng đội trưởng ở MU. Cậu ấy đã phải đảm đương trọng trách nặng nề dù chỉ mới tới câu lạc bộ trong một thời gian ngắn. Ở thời điểm hiện tại, bóng đá không còn giống như thời của chúng tôi.

Tôi đã tới MU khi chỉ có 20, 21 tuổi và được trao tấm băng đội trưởng, lúc ấy thậm chí tôi còn chẳng biết phải nói gì với mọi người. MU hiện tại đang quá nổi tiếng nên làm đội trưởng của câu lạc bộ này sẽ không hề dễ dàng”. 

Trên đây tin bóng đá mới 19/4: Báo Tây Ban tố Pique làm ăn khuất tất, Roy Keane bất ngờ lên tiếng bảo vệ đàn em Harry Maguire từ chuyên mục hậu trường tại 789bet.