Tình nhân trẻ đánh đập và đuổi mẹ Neymar ra khỏi nhà

Do là mẹ của một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nên cuộc sống đời tư của mẹ Neymar cũng rất được truyền thông quan tâm. Thế nhưng những thông tin về chuyện tình của bà gần đây lại không mấy vui vẻ.

Báo chí Brazil hôm nay đã cho đăng tải một thông tin khá sốc về mẹ Neymar cùng tình trẻ Tiago Ramos của mình. Theo đó, họ đã ghi nhận lại những thông tin từ hàng xóm của cặp đôi về những tiếng la hét, đập phá phát ra từ nhà của hai người. Thậm chí, có người còn nhìn thấy mẹ của Neymar, bà Nadine Goncalves bỏ chạy khỏi nhà trong tình trạng hốt hoảng sợ hãi. Lúc sau, tình nhân trẻ của bà cũng phóng xe và rời khỏi ngôi nhà đó theo một hướng khác.

Hình ảnh mẹ Neymar và tình trẻ những lúc còn mặn nồng
Hình ảnh mẹ Neymar và tình trẻ những lúc còn mặn nồng

Theo ghi nhận của cánh phóng viên, từ thời điểm xảy ra ẩu đả (cuối tuần trước), mẹ Neymar, bà Nadine Goncalves và Tiago Ramos đều không trở về nhà. Có thông tin cho rằng bà Nadine Goncalves đã rời Rio De Janeiro để trở về quê nhà Santos ‘lánh nạn’. Bà Nadine Goncalves cũng không quên dặn nhân viên an ninh tức trực bên ngoài ngôi nhà 24/24. Vừa để đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà cũng như cấm cửa, không cho Tiago Ramos bén bảng về đó nữa.

[sc name=”link1″]

Chuyện tình của cặp đũa lệch

Có lẽ chúng ta cũng không xa lạ gì với câu chuyện tình đầy tai tiếng này. Mẹ Neymar, bà Nadine Goncalves là một người phụ nữ khá đào hoa và đa tình. Về phần Ramos, anh là một streamer game kiêm người mẫu anh khá có tiếng. Thế nhưng ngoài gương mặt điển trai và thân hình cực chuẩn ra, Ramos không có tài năng gì quá nổi bật. Hai người đã công khai hẹn hò vào tháng 4 năm 2020. Truyền thông và làng bóng đá thế giới đã bị một phen sốc nặng.

Truyền thông đều khá sốc với câu chuyện tình của cặp đũa lệch này
Truyền thông đều khá sốc với câu chuyện tình của cặp đũa lệch này

Bởi lẽ, Tiago Ramos sinh năm 1998 và thậm chí còn ít hơn Neymar tới 6 tuổi lân. Chuyện tình của cặp đôi chênh lệch 30 tuổi đã bị hai bên gia đình phản đối kịch liệt. Bởi chẳng ai tự dưng lại đi yêu một người phụ nữ đáng tuổi mẹ mình khi đang độ tuổi thanh niên. Thêm vào đó, người phụ nữ này còn là mẹ của một cầu thủ nổi tiếng nhất nhì làng bóng đá thế giới. Đa phần chỉ coi Ramos là kẻ đào mỏ, hám danh và họ đều khuyên mẹ của Neymar nên tỉnh táo.

Tổng hợp các drama của mẹ Neymar và tình trẻ

[sc name=”link2″]
Tình nhân trẻ đánh đập và đuổi mẹ Neymar ra khỏi nhà
Tình nhân trẻ đánh đập và đuổi mẹ Neymar ra khỏi nhà

Đối diện với làn sóng chỉ trích của truyền thông. Ban đầu, mẹ của Neymar khá bình thản và đáp trả bằng những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi. Thế nhưng dần dần, các mẫu thuận bắt đầu xuất hiện. Truyền thông cũng vào cuộc và khui ra rất nhiều bí mật về Tiago Ramos. Đầu tiên là việc anh này là một người lưỡng tính (tính dục với cả nam, nữ). Báo chí còn tìm ra danh tính ít nhất 5 người đàn ông mà Ramos từng qua lại. Do mẫu thuần, cả hai đã chia tay một thời gian.

Đến đầu năm nay, tờ Noticias RCN (Colombia) đã tiết lộ rằng hai người đã lén lút với nhau. Thậm chí, họ còn dọn đến một căn hộ ở Rio De Janeiro để ở cùng nhau và xảy ra sự việc như đã nêu trên. Hiện người trong cuộc cũng như mẹ Neymar vẫn chưa lên tiếng và câu chuyện này. Thế nhưng điều này ít nhiều ảnh hướng đến cuộc sống của họ cũng như chính Neymar.

Trên đây là tin tức về vụ việc mẹ Neymar bị tình trẻ đánh đập và đuổi ra khỏi nhà. Diễn biến vụ việc này sẽ được Thể thao 789 cập nhật liên tục. Các bạn hãy chú ý theo dõi.