Top Đội Hình Reroll ĐTCL Đầu Mùa 7

Với bộ môn cờ Liên Minh, giai đoạn đầu mùa luôn đem đến cho người chơi vô vàn khó khăn. Bởi gần như tất cả những điều liên quan đến mùa cũ sẽ bị thay đổi, vậy nên đây là lúc những đội hình reroll ĐTCL lên ngôi. Ưu điểm của chúng là sử dụng những vị tướng với mức giá thấp, nhưng vẫn đủ khả năng gánh team. Không chờ đợi lâu hơn nữa 789bet sẽ giúp các game thủ cập nhật ngay kiến thức này.

Đội hình reroll ĐLCL: Varus Xạ Tiễn 

Nếu như trước đây đội hình reroll ĐTCL chỉ dành cho những vị tướng có mức giá 1 hoặc 2 vàng thì ở mùa 7 này lại có một trường hợp ngoại lệ. Đó chính là những quân bài Varus có giá 3 vàng. 

Nguyên do là vì hiệu ứng rất đặc biệt của tộc Thượng Long, cho phép tăng tỷ lệ roll tướng vào lần quay thứ 5. Với lối chơi này Varus cùng với Illaoi sẽ lên 3 sao để làm carry và đỡ đòn chính. Đội hình này đang đạt tỷ lệ vào top 4 lên tới gần 70% tại các máy chủ trên khắp thế giới.

Cách xây dựng đội hình Varus Xạ Tiễn

Ở giai đoạn đầu trận chúng ta nên khởi đầu bằng combo 2 Xạ Tiễn – 2 Đấu Sĩ. Với Ezreal là chủ lực gây dame, tuyến trên sẽ là Tahm Kench, Skarner hoặc Shen chống chịu.

Đến giai đoạn giữa trận, khi bạn đã ở LV7 thì đây chính là lúc quan trọng nhất để xây dựng đội hình reroll ĐTCL này. Yêu cầu bắt buộc là phải kích hoạt được 3 Thượng Long, sau đó trong quá trình roll, vì tính chất đặc biệt của tộc này nên chắc chắn Varus cùng Illaoi sẽ xuất hiện. Việc của chúng ta là dùng tiền hợp lý mà thôi.

Giai đoạn cuối trận hãy cho thêm Xayah cùng với Twitch vào để hoàn thành mốc 4 Xạ Tiễn. Khi đó Varus sẽ trở thành cỗ máy bắn cung với tốc độ kinh hoàng. Ngoài ra trên hàng tank, quân bài nên được sử dụng để kết hợp với Illaoi sẽ là Ornn, bởi đây là vị tướng có hiệu ứng khống chế, cũng như kích hoạt được thêm hệ Lôi Long.

Đội hình reroll ĐTCL xoay quanh Varus Xạ Tiễn
Đội hình reroll ĐTCL xoay quanh Varus Xạ Tiễn

Lựa chọn lõi công nghệ và trang bị

Ưu tiên cho đội hình reroll ĐTCL này là những nâng cấp giúp cho đội hình trụ lại càng lâu càng tốt. Ví dụ như: Sức Sống Mới hay Cấy Ghép Siêu Công Nghệ, ngoài ra Phước Lành Thiên Giới với hút máu toàn phần cũng là lựa chọn không tồi.

Về trang bị, do chiêu thức của Illaoi có khả năng giảm giáp và kháng phép của đối thương nên những món đồ chống chịu sẽ được ghép cho cô nàng này. Với Varus, để tương tác tốt nhất chúng ta nên có combo Cuồng Cung và Cuồng Đao. Sau đó có thể sẽ là Kiếm Tử Thần hoặc Diệt Khổng Lồ. Là tướng gây dame vật lý, nhưng Vô Cực Kiếm lại không hề phù hợp.

Trang bị chuẩn của Varus
Trang bị chuẩn của Varus

Đội hình reroll ĐTCL: Ezreal Lôi Long

Vẫn liên quan đến Xạ Tiễn, chúng ta có một đội hình reroll ĐTCL đầu mùa 7 vô cùng tuyệt vời, đó là Ezreal Lôi Long. Còn nhớ tầm giờ này năm ngoái Ez cũng nổi lên như một thế lực bởi khả năng gánh team của mình. Giữ vững phong độ vị tướng này vẫn đang làm mưa làm gió tại máy chủ khắp nơi trên thế giới.

[sc name=”link1″][/sc]

Cách xây dựng đội hình reroll ĐTCL xung quanh Ezreal

Khởi đầu chúng ta vẫn sẽ cần một bộ khung cơ bản gồm Ezreal cùng với một bộ đôi chống chịu ở tuyến trên, ưu tiên Leona – Taric bởi cặp đôi hộ pháp này sẽ giúp chúng ta dễ dàng kích hoạt được thêm mốc Ngọc Long sau này. Vì đây là đội hình reroll ĐTCL các tướng có giá trị 1 vàng nên các bạn không nên up lever sớm.

Bộ khung ở giai đoạn giữa trận ngoài 3 vị tướng kể trên sẽ có kêm Karma và Ashe. Khi đó chúng ta sẽ có thêm 1 Tượng Ngọc giúp tăng tốc độ đánh. Ngoài ra nếu đã lên được Ezreal cùng một vài vị tướng 3 sao, chúng nên nên up ngay lên level 7. 

Sau đó bổ xung Lee Sin cùng Shi Oh Yu để tối ưu hóa đội hình. Nếu trường hợp không tìm thấy “Rồng xanh lá” hãy thay thế bằng độ đôi Ornn và Qiyana để kích hoạt mốc 4 Lôi Long.

Đầy đủ đội hình reroll Ezreal Lôi Long
Đầy đủ đội hình reroll Ezreal Lôi Long

Lõi công nghệ và trang bị cần thiết cho đội hình reroll ĐTCL Ezreal

Với chiêu thức gây sát thương phép và giúp tăng tốc đánh, nên lõi nâng cấp phù hợp nhất với Ez chính là Năng Lượng Xanh để giúp vị tướng của chúng ta xả chiêu liên tục. Ngoài ra Ấn Lôi Long cũng là lựa chọn hoàn hảo để giúp đạt mốc sức mạnh sớm hơn.

Với trang bị thì Ezreal sẽ có 2 cách lên đồ chính đó là Dao Điện – Bùa Xanh – Cuồng Đao, điều này sẽ cung cấp tốc độ đánh lớn cùng lượng dame chuẩn diện rộng. Hoặc lựa chọn chí mạng với Găng Bảo Thạch – Vô Cực Kiếm – Bùa Xanh, khi đó Ez sẽ có được lượng dame sốc cho từng mục tiêu. Các trang bị phòng ngự chúng ta ưu tiên cho Taric hoặc Leona (Vị tướng nào lên 3 sao thì ưu tiên).

Hai cách lên trang bị cho Ezreal
Hai cách lên trang bị cho Ezreal

Lời kết

Với những ai còn đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận với mùa giải mới thì sử dụng đội hình reroll ĐTCL là rất phù hợp. Bởi chúng ta sẽ ngay lập tức chốt được bài ở những level đầu tiên, tránh được việc loay hoay xoay tướng trong giai đoạn giữa trận. 789bet sẽ luôn cập nhật đến các bạn những đội hình mới mẻ. Chúc tất cả game thủ thành công và luôn on top.