Đội bóng nước Pháp tung chiêu trò khủng để giữ chân Mbappe ở lại PSG

PSG sẽ trao băng đội trưởng cho Mbappe

Hợp đồng giữa Mbappe với PSG dần đã đi đến thời gian kết thúc, đội bóng nước Pháp đang làm đủ cách để có thể giữ chân Mbappe ở lại PSG.

Mbappe rời đi, thảm họa của PSG?

Không ngoa khi nói thời gian chính là kẻ thù duy nhất của PSG cho đến thời điểm này. Hợp đồng giữa họ và Kylian Mbappe đang đi dần đến hồi kết, nhưng đội bóng nước Pháp vẫn chưa có được những động thái tích cực nào về thương vụ tái ký này. Ở mùa giải năm nay, PSG đã đặt ra nhiều hy vọng khi đưa được ngôi sao sáng giá nhất làng túc cầu – Leo Messi về thi đấu. Tuy nhiên, đội bóng của họ thậm chí còn không thể vượt qua được vòng 1/8 tại Champions League.

Sẽ thực sự làm thảm họa đối với PSG vào mùa giải sau – mùa giải 2021/22 nếu việc giữ Mbappe ở lại PSG không thành công. Mùa giải năm nay đã đi đến hồi kết thúc, nhưng cậu bé vàng vẫn chưa có động thái rõ ràng nào về việc muốn tái ký hợp đồng với PSG. 

Mbappe rời đi, thảm họa của PSG. Bằng cách nào để Mbappe ở lại PSG.
Mbappe rời đi, thảm họa của PSG. Bằng cách nào để Mbappe ở lại PSG.

Ban lãnh đạo PSG quyết làm tất cả để giữ Mbappe ở lại PSG

Theo tiết lộ của tờ báo Le Parisien, ban lãnh đạo của đội bóng PSG đã đưa ra 3 luận điểm để thảo luận cùng Mbappe trong những buổi gặp mặt gần đây. Câu chuyện ký hợp đồng không còn nằm ở vấn đề tiền bạc nữa bởi từ phía đội bóng PSG, họ đã sẵn sàng làm tất cả để biến Mbappe trở thành cầu thủ được hưởng mức lương và thưởng cao nhất thế giới. Những cuộc đàm phán với Mbappe và người đại diện của anh gần đây thường xoay quanh đến các vấn đề về chuyên môn, thứ sẽ giúp Mbappe đạt được mong muốn của mình.

[sc name=”link1″][/sc] 

Chủ tịch PSG sẵn sàng đá Neymar ra khỏi đội hình

Theo nguồn tin nêu trên cho biết, chủ tịch PSG –  Nasser Al-Khelaifi đã sẵn sàng cho việc đá Neymar ra khỏi sân công viên các hoàng tử để phục vụ cho việc giữ Mbappe ở lại PSG. Việc này sẽ giúp cho Mbappe có môi trường để phát triển tối đa. Cho đến hiện giờ, Neymar vẫn đang là cầu thủ giữ vững kỷ lục chuyển nhượng của nền bóng đá thế giới. 

Đội bóng nước Pháp tung chiêu trò khủng để giữ chân Mbappe ở lại PSG
Đội bóng nước Pháp tung chiêu trò khủng để giữ chân Mbappe ở lại PSG

Vào năm 2017, cả Neymar lẫn Mbappe đều đã gia nhập vào PSG. PSG cướp Neymar từ tay của Barcelona còn Mbappe được chuyển đến từ Monaco. Cùng đến vào một thời điểm, trong khi Mbappe luôn giữ được phong độ thi đấu khá ổn định thì Neymar lại liên tục dính chấn thương, anh dường như không thể tìm lại được mình như khi còn thi đấu tại Barcelona. Neymar gặp quá nhiều vấn đề trong hậu trường và cả việc chơi bóng. 

Tờ Le Parisien cho rằng, PSG sau khi bán Neymar sẽ dư ra một khoản tiền lớn để tăng lương cho Mbappe. Đồng thời, sự ra đi của cầu thủ Brazil sẽ đưa Mbappe lên vị trí trung tâm của hàng công mà không hề có sự cạnh tranh trực tiếp nào. Do đó, tiền đạo trẻ này sẽ không phải cạnh tranh tầm ảnh hưởng của mình với bất kỳ ngôi sao nào ở câu lạc bộ. 

Lời kết

Các thông tin về việc Mbappe ở lại PSG sẽ được cập nhật tiếp theo qua các bản tin mới nhất của 789bet. Anh nhớ chú ý theo dõi đón đọc nhé.