Kết Quả Ngày Đầu Vòng Loại Icons Global Championship 2022

Vào chiều ngày 1/7, các lượt trận đầu tiên của vòng loại Icons Global Championship 2022 đã diễn ra. Những đội tuyển hàng đầu đều có được chiến thắng đầy thuyết phục. Bản tin 789BET hôm nay sẽ điểm qua diễn biến của các ván đấu trong bài viết dưới dưới đây. 

Kết quả vòng loại Icons Global Championship 2022 – Nova Esports vs Rolster Y 

Là cái tên duy nhất của khu vực WCK còn sót lại, Rolster Y được đặt rất nhiều niềm hy vọng. Thế nhưng, trước sức mạnh quá lớn của Nova Esports, đại diện của khu vực Hàn Quốc đã dừng chân ở vòng loại Icons Global Championship 2022. 

Ván 1

Khi nhắc tới Nova Esports, người ta thường nhớ đến ngôi sao sáng nhất của họ là NV Long. Anh không chỉ có kỹ năng thượng thừa, mà còn giúp đồng đội gắn kết hơn. Điều đó đã được thể hiện rõ qua ván 1 của lượt trận trận đối đầu với Rolster Y. Dù bị chăm sóc rất kỹ  và để cho người Hàn có được chiến công đầu. Nhưng bằng khả năng kêu gọi giao tranh tuyệt vời, NV Long đã kiểm soát hoàn toàn các mục tiêu lớn của ván đấu, giúp cho đội hình của Nova Esports vô cùng mạnh ở giai đoạn late game. 

Bước ngoặt đến từ phút 30, sau khi trừng phạt được Baron NV Long sử dụng con bài Leesin bay lên hạ gục 3 mạng của Rolster Y. Sau đó kết thúc luôn ván đấu trong sự bất lực của người Hàn.

Nova Long là cái tên ấn tượng nhất của giải đấu cho đến thời điểm hiện tại
Nova Long là cái tên ấn tượng nhất của giải đấu cho đến thời điểm hiện tại

Ván 2

Để thua ở ván thi đấu đầu tiên các tuyển thủ Rolster Y cho thấy quyết tâm của mình, khi bước vào ván 2 với những con bài dị. Đặc biệt, là vị tướng Singed gây ra không ít sự bất ngờ với đối thủ. Ngoài ra, các tuyển thủ Hàn Quốc cũng thay đổi cách đánh của mình khi liên tục tổ chức giao tranh sớm. 

Những phút tiếp theo, trong một tình huống ở khu vực hang Baron RY Ratel đã thi đấu xuất sắc hạ gục NV Long và giúp cho đội tuyển có được bùa lợi. Không còn đầu tàu của mình Nova Esports tỏ ra lúng túng, lao vào giao tranh khi đang thiếu người kết quả họ phải nhận thất bại sau 20 phút.

Ván 3

Bước đến ván thi đấu bản lề các tuyển thủ Nova Esports đã chủ động cấm đi các con bài dị của đối phương. Tuy nhiên, điều đó không khiến tinh thần của những tuyển thủ Rolster Y đi xuống. Đặc biệt, trong một ngày thi đấu chói sáng của người chơi đường trên RY Ratel, anh đã gây ra không ít khó khăn cho đại diện đến từ Trung Quốc. 

Thế nhưng, mọi chuyện bỗng thay đổi chóng mặt trong một tình huống múa Leesin bay nhảy ảo diệu của NV Long, anh đã giúp Nova Esports lội ngược dòng thành công và kết thúc luôn trận đấu trong sự ngỡ ngàng của các cổ động viên.

Ván 4

Bị dồn vào thế chân tường các tuyển thủ Rolster Y đã nỗ lực hết mình ở ván thi đấu thứ 4. Thế nhưng, trước một đẳng cấp quá cao của những tuyển thủ Nova Esports. Đại diện cuối cùng của khu vực WCK đã dừng chân ở vòng loại Icons Global Championship 2022.

Nova Esports là cái tên đầu tiên vượt qua được vòng loại Icons Global Championship 2022
Nova Esports là cái tên đầu tiên vượt qua được vòng loại Icons Global Championship 2022
[sc name=”link1″][/sc]

Kết quả vòng loại Icons Global Championship 2022 – Funplus Phoenix vs Rex Regum 

Là cái tên số 1 của khu vực WRL, các tuyển thủ Funplus Phoenix được coi là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch của giải đấu năm nay. Sự vượt trội ấy đã được thể hiện rất rõ trong vòng loại Icons Global Championship 2022 vừa qua. “Phượng Hoàng lửa” đã có chiến thắng 3-0 đầy thuyết phục trước Rex Regum Qeon.

Ván 1

Được chơi một đội hình sở trưởng ở ván thi đấu đầu tiên, thế nhưng trước sức mạnh quá lớn của các tuyển thủ Funplus Phoenix, Rex Regum Qeon đã chấp nhận chịu trận ngay từ những phút đầu tiên. MVP của ván đấu thuộc về Jungle 0711, anh xuất hiện ở hầu hết các mặt trận trong ván đấu và có một lượng sát thương vô cùng lớn.

Ván 2

Dù đã rất nỗ lực, tuy nhiên các tuyển thủ RRQ chỉ trụ được sau 18 phút thi đấu ở ván 2. Những tình huống biến ảo của con bài Zed trong tay FPX Fadou tỏ ra cực kỳ khó chịu, anh chiếm đến hơn nửa lượng sát thương gây ra của đội. Ngoài ra, khả năng giữ vị trí và hồi máu cho đồng đội của Xiaoma cũng vô cùng lợi hại. 

Ván 3

Dù không phải là đội tuyển sở hữu nhiều ngôi sao trong đội hình, nhưng FPX được biết đến là đội có tính kỷ luật rất cao. Mọi tình huống di chuyển và giao tranh đều được họ thiết lập một cách kỹ càng. Đây cũng là yếu tố chính giúp “Phượng Hoàng lừa” lên ngôi tại WRL. 

Trở lại với ván thi đấu thứ 3 với RRQ, dù đã cố gắng thi đấu đôi công với đối thủ, nhưng đại diện của khu vực WCS đành phải nhìn FPX phá huỷ nhà chính của mình sau 20 phút. Có được chiến thắng FPX là đại diện tiếp theo của Trung Quốc có mặt tại bán kết sắp tới.

FPX đang cho thấy sức mạnh vượt trội của mình trong giải đấu năm nay
FPX đang cho thấy sức mạnh vượt trội của mình trong giải đấu năm nay

Lời kết

Trên đây là những kết quả mới nhất của vòng loại Icons Global Championship 2022. Các đại diện hàng đầu của khu vực Trung Quốc đã bước tiếp vào vòng trong. Hôm nay, những trận đấu còn lại sẽ được diễn ra, nơi có sự góp mặt của Team Flash đại diện duy nhất của Việt Nam. Tất cả mọi diễn biến sẽ được 789BET cập nhật sớm nhất đến quý độc giả, cảm ơn đã theo dõi và ủng hộ bản tin của chúng tôi.